DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 25-10-2020

Bé 6 tháng tuổi nuốt khuyên tai, vướng tại cổ họng

(NLĐO)- Chiều 25-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tiếp tục theo dõi sức khỏe của một bệnh nhi sau ca cấp cứu lấy khuyên tai bị hóc tại cổ họng.

Trước đó, trong chiều 24-10, em Đàng Nữ Tường V. (6 tháng tuổi, trú xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) nhập viện trong tình trạng quấy khóc, nôn ói, không ăn uống được. Gia đình em cũng phát hiện bé mất một bên khuyên tai nên nghi ngờ em nuốt vào người.

Bé 6 tháng tuổi nuốt khuyên tai, vướng tại cổ họng - Ảnh 1.

Hình ảnh chẩn đoán khuyên tai nắm ngay thực quản

Qua kiểm tra, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận phát hiện dị vật hình tròn có đường kính gần 1cm nằm tại đoạn thực quản. 

Bé 6 tháng tuổi nuốt khuyên tai, vướng tại cổ họng - Ảnh 2.

Ê kíp bác sĩ cấp cứu kịp thời

Bé 6 tháng tuổi nuốt khuyên tai, vướng tại cổ họng - Ảnh 3.

Chiếc khuyên tai sau khi lấy ra khỏi cổ họng

Ngay lập tức các bác sỹ tiến hành nội soi thực quản ống cứng bằng phương pháp gây mê tĩnh mạch để đưa dị vật ra ngoài cơ thể bệnh nhi. Hiện tại, sức khỏe bé V. đã ổn định, đang được theo dõi thêm.

Hợp Phố

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.