DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 13-11-2020

Thác loạn tập thể trong căn hộ chung cư ở quận 8

(NLĐO) - Kiểm tra hành chính căn hộ trong chung cư Topaz Elite, lực lượng chức năng đã phát hiện 11 đối tượng đang "bay lắc" tập thể.

Ngày 13-11, Công an quận 8 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ Đặng Việt Hùng (SN 2000) và Dương Xuân Bách (SN 1987, cùng ngụ TP Hà Nội) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Hùng và Bách là 2 trong số 11 người bị phát hiện dương tính với chất ma túy tại chung cư Topaz Elite (quận 8, TP.HCM) vào ngày 11-11.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11-11, Công an quận 8 kiểm tra hành chính căn hộ trong chung cư Topaz Elite đã phát hiện nhiều gói ma túy tổng hợp và một số dụng cụ sử dụng ma túy.

Thác loạn tập thể trong căn hộ chung cư ở quận 8 - Ảnh 1.

Hùng và Bách tại cơ quan công an

Bách và Hùng cùng 9 người khác được đưa về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh, Bách và Hùng cùng 9 người khác đều dương tính.

Theo Công an quận 8, căn hộ trên được Bách thuê để sống cùng với người tình. Bách có mối quan hệ đồng hương với Hùng và một số người khác. 

Tối 10-11, những người bạn đồng hương của Bách và Hùng từ TP Hà Nội vào TP HCM du lịch. Sau khi ăn uống, vui chơi cả nhóm về căn hộ của Bách để "bay lắc".

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.