DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-11-2020

Tạm giữ thanh niên xăm trổ xúc phạm, đấm vào mặt CSGT

(NLĐO)- Đi xe máy ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, sử dụng rượu bia, khi bị dừng xe xử lý, Trịnh Anh Tuấn ở Ninh Bình đã không chấp hành mà có hành động chửi bới, đấm vào mặt CSGT đang làm nhiệm vụ.

Ngày 14-11, tin từ Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết cơ quan này đã tạm giữ Trịnh Anh Tuấn (SN 1988; ngụ xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) để làm rõ hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Tạm giữ thanh niên xăm trổ xúc phạm, đấm vào mặt CSGT - Ảnh 1.

Trịnh Anh Tuấn tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 54 phút ngày 11-11, tổ tuần tra giao thông Công an huyện Hoa Lư đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thị trấn Thiên Tôn (Hoa Lư) thì phát hiện Tuấn điều khiển xe máy mang BKS 29E1-186.11 vi phạm các lỗi không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều.

Qua kiểm tra, Trịnh Anh Tuấn cũng không có giấy phép lái xe, kiểm tra nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/lít khí thở. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ phương tiện.

Tuy nhiên, Trịnh Anh Tuấn đã không chấp hành và có hành vi xúc phạm, chống đối lực lượng chức năng, dùng tay đấm vào mặt CSGT là thượng úy Vũ Ngọc Khánh. Trước tình hình trên, tổ công tác đã đưa Trịnh Anh Tuấn về trụ sở Công an huyện Hoa Lư để xử lý.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Trịnh Anh Tuấn theo quy định.

Tuấn Minh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.