DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 15-11-2020

Sau khi chém vợ con và 2 người họ hàng trọng thương, chồng đến bệnh viện nhảy lầu tự tử

(NLĐO)- Sau khi cầm dao chém trọng thương vợ và con gái cùng hai bố con người họ hàng trọng thương, Bùi Văn Sỹ (Quảng Ninh) bỏ trốn rồi đến Bệnh viện Bãi Cháy nhảy từ lầu 10 xuống đất tự tử.

Chiều 14-11, tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết rạng sáng cùng ngày, tại tổ 28, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra vụ thảm án, khiến 4 người bị thương phải nhập viện. Sau khi gây án, nghi phạm đã nhảy từ tầng 10 xuống tự sát.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 14-11, tại nhà riêng tại tổ 28, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long. Bùi Văn Sỹ (SN 1987) dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ là chị H.T.T.U. (SN 1993) và con gái là cháu B.M.N. (SN 2012), khiến cả 2 bị thương.

Chưa dừng lại ở đó, Bùi Văn Sỹ tiếp tục cầm dao đến nhà anh N.T.M. (SN 1977, trú tại tổ 34, cũng thuộc khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) đuổi chém anh M. và cháu N.H.Q.A. (SN 2013, là con anh M.) làm anh M. bị thương nặng ở mắt và 2 tay), cháu Q.A. bị thương cánh tay trái và chấn thương vùng đầu.

Được biết, anh N.T.M. và vợ Sỹ là chị em họ.

Sau khi chém trọng thương 4 người thân, Sỹ lập tức bỏ trốn nhưng đến khoảng 5 giờ 20 phút cùng ngày, Bùi Văn Sỹ đến nhà C, tầng 10, Bệnh viện Bãi Cháy nhảy xuống đất tự tử. Mặc dù được cấp cứu nhưng Sỹ đã tử vong lúc 6 giờ cùng ngày.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp các đơn vị chức năng điều tra, xác minh các tình tiết để đánh giá, điều tra nguyên nhân, diễn biến sự việc.

Tr.Đức

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.