DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 17-11-2020

“Quái vật” mới làng UFC gây sốc, không đối thủ nào trụ quá... 30 giây

(Dân trí) Dù mới gia nhập làng UFC nhưng Kalinn Williams đã gây choáng váng cho đối thủ cũng như người hâm mộ.

Kalinn Williams mới gia nhập làng UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao) vào đầu năm nay. Ở trận đấu ra mắt, anh đã dễ dàng hạ knock-out đối thủ Alex Morono chỉ trong vòng 27 giây. Do đó, tới trận đấu thứ 2 của Kalinn Williams, Ban tổ chức đã bố trí anh thi đấu với đối thủ cứng cựa hơn là Abdul Razak Alhassan ở sự kiện UFC Fight Night 183 diễn ra vào hôm 15/11.

Abdul Razak Alhassan là võ sĩ dày dạn kinh nghiệm ở đấu trường UFC khi thắng 10, thua 3. Trong đó, cả 10 chiến thắng của võ sĩ này đều bằng knock-out.

“Quái vật” mới làng UFC gây sốc, không đối thủ nào trụ quá... 30 giây - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Kalinn Williams (phải) không cho đối thủ cơ hội chống cự

Thế nhưng, có vẻ như Abdul Razak Alhassan vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm với “quái vật” mới làng UFC, Kalinn Williams.

Thực tế, Abdul Razak Alhassan cũng chẳng khá hơn Alex Morono là bao. Bởi lẽ, Kalinn Williams chỉ mất 30 giây để khiến cho Abdul Razak Alhassan nằm sàn.

Với việc giành 2 chiến thắng chóng vánh trong 2 trận đầu tiên ở UFC, Kalinn Williams đang dần nhận được sự chú ý và được dự đoán có thể ngôi sao mới của UFC.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.