DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 17-11-2020

Tesla được đưa vào chỉ số S&P 500

S&P Dow Jones Indices hôm qua (16/11) thông báo hãng xe điện Tesla sẽ được đưa vào chỉ số S&P 500 từ ngày 21/12.

Dựa trên giá đóng cửa hôm qua, Tesla sẽ là một trong 10 công ty vốn hóa lớn nhất chỉ số này. Thông tin trên đã khiến cổ phiếu Tesla tăng hơn 13% trong phiên giao dịch ngoài giờ. Do các giám đốc quỹ đầu tư theo chỉ số sẽ phải mua thêm mã này vào danh mục.

Tesla từ lâu đã đủ điều kiện về vốn hóa để được đưa vào S&P 500 – tối thiểu là 8,2 tỷ USD. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác khiến họ chưa được chọn. Thành phần của S&P 500 do Hội đồng Chỉ số tại S&P Dow Jones Indices quyết định, theo cả tiêu chí về định lượng lẫn định tính. Hội đồng này họp hàng quý để đánh giá lại, dù các công ty có thể được thêm vào hoặc loại bỏ bất kỳ lúc nào.

Ngoài vốn hóa, các công ty còn cần đặt trụ sở tại Mỹ, có thanh khoản cao, ít nhất 50% cổ phiếu do công chúng nắm giữ, quý gần nhất có lãi và tổng lợi nhuận 4 quý liên tiếp phải dương.

Tesla thì đã 5 quý liên tiếp có lợi nhuận. Trong đó, quý II ghi nhận doanh thu 8,77 tỷ USD và giao số xe kỷ lục 139.300 chiếc.

Việc được đưa vào S&P 500 là dấu mốc lịch sử với CEO Elon Musk và cả hãng xe này. Theo hãng nghiên cứu Baird, Tesla là công ty lớn nhất từng được đưa vào S&P 500, với vốn hóa 380 tỷ USD. Con số này đã tăng hơn gấp 4 trong năm nay.

Hà Thu (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.