DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-11-2020

Chủ tiệm bạc ở quận 12 hốt hoảng báo công an khi xem camera an ninh

(NLĐO) - Chủ tiệm bạc ở quận 12 (TP HCM) đã tức tốc lên công an trình báo sau khi xem camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông đột nhập lấy trộm nhiều tài sản

Ngày 17-11, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 cho biết đang ráo riết truy tìm kẻ đã đột nhập tiệm bạc trên địa bàn phường Thới An lấy đi số nữ trang bạc trị giá gần 1,2 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 15-11, chị Nguyễn Thị M. (SN 1978, chủ tiệm bạc H.Y. ở phường Thới An) đến công an trình báo tiệm của chị bị trộm đột nhập.

Chị M. cho biết sáng sớm 15-11, anh Lê Văn H. (chồng chị) ngủ dậy thì phát hiện trên nóc nhà có một lỗ trống vừa đủ một người chui lọt. Anh H. hốt hoảng kiểm tra thì phát hiện đồ đạc bị xáo trộn, kẻ gian đã lấy đi nhiều tải sản.

Chủ tiệm bạc ở quận 12 hốt hoảng báo công an khi xem camera an ninh - Ảnh 1.
Kẻ gian đột nhập lúc nửa đêm

Theo hình ảnh camera ghi lại, lúc 1 giờ 43 phút ngày 15-11, một người đàn ông đã đột nhập tiệm bạc từ mái nhà. Kẻ trộm đã lấy đi 3.000 mặt dây chuyền, 1.000 lắc tay nhỏ, 500 sợi dây chuyền loại 1-2 lượng, 375 nhẫn, 360 lắc cùng nhiều vòng tay, lắc tay... bằng bạc và số tiền 11 triệu đồng.

Chủ tiệm bạc ở quận 12 hốt hoảng báo công an khi xem camera an ninh - Ảnh 2.
Nơi xảy ra vụ việc
Chủ tiệm bạc ở quận 12 hốt hoảng báo công an khi xem camera an ninh - Ảnh 3.
Kẻ gian đột nhập từ trên cao

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 12 đã lấy lời khai chủ tiệm, trích xuất camera để truy vết kẻ trộm.

Công an quận 12 khuyến cáo các cá nhân, tổ chức kinh doanh vàng bạc không được mua hàng hóa không rõ nguồn gốc. Mọi sự tiếp tay cho kẻ gian tiêu thụ số bạc vừa trộm đều bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.