DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 19-11-2020

Bang Georgia liên tục phát hiện phiếu bầu cho ông Trump bị sót

(Dân trí) Mặc dù đa số phiếu bị sót là phiếu ủng hộ Tổng thống Donald Trump, nhưng ứng viên Dân chủ Joe Biden vẫn dẫn trước khoảng 12.800 phiếu tại Georgia.

Bang Georgia liên tục phát hiện phiếu bầu cho ông Trump bị sót - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hàng nghìn phiếu bầu bị sót ở Georgia (Ảnh minh họa: AP)

Sắp đến hạn chót xác nhận kết quả bầu cử, giới chức Georgia liên tục phát hiện phiếu bầu chưa được kiểm trong đợt đầu. Theo Fox News, giới chức bầu cử Georgia ngày 18/11 phát hiện thêm gần 300 phiếu bầu chưa được kiểm tại hạt Douglas. Đây là hạt thứ 4 ở bang Georgia phát hiện sự cố sót phiếu.

Trước đó, giới chức tại đây cũng phát hiện gần 3.000 phiếu chưa được kiểm trong một thẻ nhớ tại hạt Fayette, khoảng 2.600 phiếu ở hạt Floyd và gần 300 phiếu trong thẻ nhớ ở hạt Walton. Đa số các phiếu bị sót này là phiếu ủng hộ ông Trump. Mặc dù vậy, ứng viên Biden vẫn dẫn trước 12.800 phiếu.

Các phiếu bầu sót được phát hiện trong đợt kiểm lại bằng tay gần 5 triệu phiếu phổ thông ở Georgia do kết quả bầu cử tại đây quá sít sao. Tuy nhiên, giới chức địa phương tin rằng kể cả kiểm lại phiếu, kết quả bầu cử cũng sẽ không thay đổi.

Theo luật bầu cử bang, các hạt của Georgia có thời hạn đến nửa đêm ngày 18/11 theo giờ địa phương (trưa nay theo giờ Việt Nam) để hoàn tất việc kiểm lại phiếu để giới chức địa phương kịp chứng nhận kết quả trước hạn chót ngày 20/11. Gabriel Sterling, quan chức phụ trách giám sát hệ thống bỏ phiếu của bang Georgia, cho biết ông tin các địa phương sẽ hoàn thành kịp thời hạn.

Georgia là một trong những bang mà chiến dịch của ông Trump đang khiếu nại kết quả. Ngoài ra, giới chức bầu cử Wisconsin hôm qua cho biết, chiến dịch của ông Trump đã trả trước 3 triệu USD để đề nghị kiểm lại phiếu ở hai hạt của bang này. Bất chấp cuộc chiến pháp lý của ông Trump tại Wisconsin, Michigan, Georgia, Pennsylvania, giới quan sát cho rằng, nỗ lực này khó có thể đảo ngược chiến thắng của ứng viên Dân chủ Joe Biden.

Minh Phương - Theo Fox News

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.