DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 19-11-2020

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ thăm Việt Nam

(Dân trí) Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien đã lên đường tới thăm Việt Nam và Philippines vào tuần này.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ thăm Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien (phải) và của Tổng thống Donald Trump (Ảnh: BNO News)

Tối 18/11, Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ thông báo trên Twitter rằng ông O’Brien đang trên đường tới châu Á và trong tuần này sẽ gặp “các quan chức cấp cao ở Philippines và Việt Nam để tái khẳng định sức mạnh của các mối quan hệ song phương và thảo luận về hợp tác an ninh khu vực”.

Chuyến thăm của ông O’Brien diễn ra gần 1 tháng sau khi Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo có chuyến thăm Hà Nội nhân kỉ niệm 25 năm Việt Nam - Mỹ bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Bưu điện Hoa nam Buổi sáng dẫn lời các chuyên gia nhận định rằng chuyến thăm của ông O’Brien là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Mỹ và Việt Nam.

Carl Thayer, giáo sư đại học New South Wales, Australia, cho rằng trong chuyến thăm lần này của quan chức Mỹ, hai bên có thể tăng cường hợp tác vì một Ấn Độ - Thái Bình Dương tự do và mở, một trong những chiến lược về chính sách đối ngoại quan trọng của chính quyền Trump trong 4 năm qua.

Ông O'Brien, 54 tuổi, là một luật sư. Ông giữ chức cố vấn an ninh quốc gia Mỹ từ năm 2019 và là người thứ 4 giữ vị trí này trong nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.

Đức Hoàng - Theo SCMP

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.