DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 20-11-2020

Bắt nữ "đại gia" lừa sổ đỏ của người dân tộc thiểu số rồi cầm cố ngân hàng

(NLĐO) – Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người đồng bào dân tộc thiểu số, 1 phụ nữ luôn được xem là "đại gia" đã lừa hàng loạt sổ đỏ rồi mang thế chấp ngân hàng.

Ngày 20-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa bắt bị can, khám xét nơi ở đối tượng Trần Thị Kim Phú (SN 1975, trú xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Qua điều tra ban đầu, xác định từ năm 2015-2016, một số hộ dân là người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Ia Grai tìm đến bà Phú cầm cố sổ đỏ để vay tiền. Tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của họ, bà Phú đã dùng thủ đoạn để sang tên sổ đỏ này cho người quen, người thân của mình.

Bắt nữ đại gia lừa sổ đỏ của người dân tộc thiểu số rồi cầm cố ngân hàng - Ảnh 1.

Nữ "đại gia" Phú (áo đen) nghe đọc lệnh bắt tạm giam - Ảnh công an cung cấp

Sau đó, bà Phú và những người này mang những sổ đỏ đã sang tên chủ mới đi thế chấp ngân hàng để vay tiền rồi không trả nợ.

Cơ quan công an mới xác định có 2 hộ dân bị bà Phú lừa, sang tên 5 sổ đỏ với trị hàng tỉ đồng và đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phú.

Hiện cơ quan công an thông báo cho những ai là nạn nhân, bị đối tượng Phú lừa đảo với thủ đoạn tương tự thì liên hệ cung cấp thông tin cho Cơ quan Công an để phối hợp trong công tác điều tra.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.