DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 20-11-2020

Tupperware Việt Nam đạt mốc 150 cửa hàng tại Việt Nam

Tupperware Việt Nam liên tiếp mở rộng chuỗi cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc, bất chấp khó khăn chung do đại dịch.

Sáng 19/11, Tupperware Việt Nam (trực thuộc Tupperware Brands Mỹ) khai trương cửa hàng ủy quyền thứ 150 tại 74 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lễ khai trương cửa hàngTupperware thứ 150 tại 74 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội sáng 19/11.

Lễ khai trương cửa hàng Tupperware thứ 150 tại 74 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội sáng 19/11.

Theo đại diện doanh nghiệp, đến nay có 55 cửa hàng mới được bổ sung vào chuỗi phân phối của Tupperware tại Việt Nam trong năm 2020. Thương hiệu cũng mục tiêu chạm mốc 155 cửa hàng cuối năm 2020.

"Mặc dù ảnh hưởng của Covid-19 đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp khá nhiều, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ. Song từ đầu năm đến nay doanh thu của Tupperware tăng 82% so với cùng kỳ 2019. Đạt kết quả này là sự thích ứng nhanh chóng của thương hiệu với những biến đổi của thị trường", đại diện doanh nghiệp này cho biết.

Vào tháng 3, khảo sát của Nielsen Việt Nam về ảnh hưởng của Covid-19 đến hành vi người tiêu dùng cho thấy, hơn 50% người dân giảm tần suất ghé các cửa hàng hiện hữu, 52% người nói rằng họ gia tăng dự trữ hàng hóa tại nhà, 82% giảm tần suất các hoạt động ăn uống bên ngoài.

"Người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm và nấu ăn tại nhà nhiều hơn. Đây là cơ hội cho các sản phẩm lưu trữ và chế biến thực phẩm như Tupperware bùng nổ, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ sau 4 năm kinh doanh tại Việt Nam", đại diện thương hiệu nhận định.

Bà...., đại diện thương hiệu Tupperware trao chứng nhận đại lý ủy quyền cho... (bổ sung)

Bà Trang Đỗ, Tổng giám đốc Tupperware trao chứng nhận đại lý ủy quyền cho bà Nguyễn Vân Anh, đại diện cửa hàng Tupperware Trung Kính.

Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, Tupperware phủ sóng tại gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến giải pháp lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình. Theo đại diện thương hiệu, triết lý kinh doanh, chính sách và hoạt động của Tupperware Brands xây dựng dựa trên cam kết về phát triển bền vững cho xã hội.

Năm 2016, Tupperware có mặt tại Việt Nam, từng bước định vị là thương hiệu dành cho mọi gia đình. Một trong những yếu tố góp phần vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp là mô hình kinh doanh bán lẻ ủy quyền.

Hệ thống quy trình tiêu chuẩn rõ ràng của Tupperware giúp các đại lý ủy quyền bắt nhịp nhanh chóng với hoạt động kinh doanh, bao gồm: hỗ trợ nhân sự, đào tạo và thiết kế các hoạt động kích hoạt kinh doanh chuẩn, các chương trình quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm, tư vấn về kế hoạch và lộ trình kinh doanh...

Một góc kệ hàng trong cửa hàng Tupperware

Bên trong cửa hàng Tupperware

Đại diện thương hiệu cho biết, doanh số trung bình cửa hàng ủy quyền trong chuỗi phân phối của Tupperware Việt Nam tăng trưởng bình quân 27% liên tục trong 4 năm vừa qua.

"Tupperware song hành cùng với các cửa hàng phân phối trong chuỗi phân phối, tạo ra giá trị khác biệt cho sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ ủy quyền chính hãng", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Hoài Phong (Vnexpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.