DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 20-11-2020

Chứng khoán Mỹ đảo chiều đi lên

Các chỉ số chính của Phố Wall tăng nhẹ khi nhà đầu tư mua mã công nghệ lớn trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 mới tăng.

Chốt phiên giao dịch 19/11, chỉ số DJIA tăng 0,2% lên 29.483 điểm. Trong phiên, chỉ số này có lúc mất hơn 200 điểm. S&P 500 tăng 0,4% lên 3.581 điểm. Nasdaq Composite tăng 0,9%, đóng cửa tại 11.904 điểm. Đây là phiên tăng đầu tiên của ba chỉ số này trong vòng ba phiên.

Cổ phiếu Netflix và Amazon tăng 0,6% và 0,4%. Alphabet tăng 1%. Microsoft đóng cửa cao hơn 0,6%. Apple tăng 0,5% và Facebook chốt phiên lên 0,4%.

Chứng khoán Mỹ hôm qua cũng được hỗ trợ sau thông tin Lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mỹ Chuck Schumer và lãnh đạo phe đa số Mitch McConnell đồng ý tái đàm phán về gói kích thích mới.

Dù vậy, nhà đầu tư vẫn lo lắng về số ca nhiễm Covid-19. Số liệu của Đại học Johns Hopkins cho thấy tính trung bình 7 ngày, số ca nhiễm mới tại Mỹ hiện là 161.000 người một ngày, tăng 26% so với tuần trước. Tổng cộng, nước này ghi nhận hơn 11,5 triệu người nhiễm. Một số khu vực tại Mỹ đã phải tái áp đặt lệnh hạn chế để ngăn virus lây lan.

Từ đầu tháng, chứng khoán Mỹ tăng mạnh khi kết quả bầu cử dần rõ ràng và các thông tin tích cực về vaccine xuất hiện. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite đã tăng hơn 9% trong tháng. Còn DJIA tăng tới 11,3%.

"Tôi cho rằng thị trường sẽ còn biến động trong vài tháng tới, giằng co giữa số ca nhiễm Covid-19 tăng và thông tin tích cực liên quan đến vaccine", Jeff Mills - Giám đốc Đầu tư tại Bryn Mawr Trust nhận định.

Hà Thu (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.