DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 25-11-2020

Bắt hung thủ lẻn vào nhà, đâm chết người chồng đang ngủ cùng vợ

(NLĐO) – Sau khi đâm chết người chồng đang ngủ cùng với vợ, hung thủ trở về nhà gọi điện cho người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng suy nhược cơ thể.

Ngày 24-11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt được hung thủ đột nhập vào nhà, đâm chết ông Trương Bá Sơn (SN 1971, trú tại thôn 1, xã Tân Bình, huyện Đak Đoa) đang ngủ cùng vợ.

Hung thủ được xác định là Lưu Tấn Thành (SN 1964, trú tại làng Ktu, xã Glar, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai). Qua điều tra ban đầu xác định ông Thành và ông Sơn cùng làm nghề buôn bán tại xã Glar. Trong quá trình buôn bán, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn kéo đài.

Bắt hung thủ lẻn vào nhà, đâm chết người chồng đang ngủ cùng vợ - Ảnh 1.

Hung thủ mang theo dao đột nhập vào nhà

Trưa 21-11, ông Thành đi dự đám cưới về rồi mua rượu uống 1 mình. Lúc này, ông Thành nhớ lại những mâu thuẫn với ông Sơn nên mang theo 1 con dao nhọn tới cửa hàng của ông Sơn tại làng Dur, xã Glar.

Tới cửa hàng đã khoảng 20 giờ 20 phút tối, ông Thành thấy ông Sơn đang ngủ cùng với vợ nên đâm 1 nhát vào vùng ngực nạn nhân rồi bỏ chạy. Bị đâm, ông Sơn cố đuổi theo hung thủ không được và ngã xuống trước cửa nhà tử vong.

Sau khi gây án, ông Thành về nhà và gọi điện nhờ người thân chở đi cấp cứu trong tình trạng suy nhược cơ thể.

Bắt hung thủ lẻn vào nhà, đâm chết người chồng đang ngủ cùng vợ - Ảnh 2.

Hung thủ đâm chết người chồng đang ngủ cùng vợ bị bắt tại bệnh viện

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) đã phối hợp cùng Công an huyện Đak Đoa đã khẩn trương điều tra, khoanh vùng đối tượng. Đến tối 23-11, đã bắt giữ ông Thành khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Bước đầu, Thành đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.