DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 25-11-2020

Ôtô 7 chỗ vượt xe đầu kéo, tông tử vong 2 người phụ nữ

(NLĐO)- Di chuyển trên đường từ thị trấn Vĩnh Tuy đi xã Đồng Yên (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), xe ôtô 7 chỗ nhãn hiệu Ford Everest khi vượt xe đầu kéo đã tông tử vong 2 phụ nữ di xe máy.

Chiều 24-11, lãnh đạo UBND xã Đông Thành (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xe ôtô 7 chỗ tông tử vong 2 phụ nữ đi xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 24-11, trên đường từ thị trấn Vĩnh Tuy đi xã Đồng Yên, thuộc xã Đông Thành, huyện Bắc Quang, chiếc xe ôtô nhãn hiệu Ford Everest mang BKS 23A-076.01 do tài xế Trần Khương Duy (SN 1988, trú thị trấn Vĩnh Tuy) trong khi vượt xe đầu kéo đã tông vào xe máy mang BKS 23E1-192.xx chở 2 người phụ nữ đi ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ.

Ôtô 7 chỗ vượt xe đầu kéo, tông tử vong 2 người phụ nữ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn xe 7 chỗ tông tử vong 2 người phụ nữ đi xe máy

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị L. (SN 1988) và chị Nông Thị C. (SN 1981, đều trú tại huyện Quang Bình, Hà Giang).

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế ôtô 7 chỗ Ford Everest đã để xe lại hiện trường rồi rời đi. Hai nạn nhân bị tông tử vong không phải người trú tại địa phương.

Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe 7 chỗ tông tử vong 2 người phụ nữ đi xe máy.

Ngô Nhung

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.