DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 25-11-2020

Tài xế Fortuner nghi uống rượu bia lái xe tông hàng loạt phương tiện

(NLĐO)- Một người đàn ông nghi đã uống rượu bia rồi lái xe ôtô tông trúng hàng loạt phương tiện đang tham gia giao thông, khiến 1 cô gái bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, nhiều phương tiện bị hư hỏng.

Ngày 25-11, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn mới xảy ra trên địa bàn.

Tài xế Fortuner nghi uống rượu bia lái xe tông hàng loạt phương tiện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, tối 24-11, chiếc xe ôtô Fortuner mang BKS 30E-993.02 do một người đàn ông điều khiển lưu thông tại đường Giảng Võ hướng đi Láng Hạ đã bất ngờ tông hàng loạt phương tiện đang tham gia giao thông cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 1 cô gái đi xe máy bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu, nhiều phương tiện bị hư hỏng.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết sau khi tông 3 ôtô và 4 xe máy, tài xế xe gây tai nạn bước ra trong tình trạng loạng choạng, người có mùi như mùi rượu bia.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân.

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.