DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-11-2020

Cháy, khói đen kịt bốc ra từ căn hộ trên tầng 13 tòa chung cư

(NLĐO)- Một vụ cháy vừa xảy ra tại một căn hộ ở tầng 13 thuộc tòa CT1B2 Khu đô thị Xa La (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội), may mắn không gây thiệt hại về người.

Chiều 25-11, Đội Phòng Cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  - Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) phối hợp với các lực lượng chức năng khác đã khống chế vụ cháy tại một căn hộ ở tầng 13 thuộc tòa chung cư CT1B2 Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông.

Cháy, khói đen kịt bốc ra từ căn hộ trên tầng 13 tòa chung cư - Ảnh 1.

Tòa nhà xảy ra vụ cháy - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 45 ngày 25-11. Vào thời điểm này, người dân phát hiện lửa bốc lên rồi lan rộng kèm theo cột khói đen kịt từ ban công phòng ngủ ở tầng 13 tòa CT1B2 Khu đô thị Xa La. Nhiều cư dân tòa nhà này vội vàng thoát xuống đất bằng thang bộ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sĩ tới tiếp cận hiện trường, khống chế vụ hỏa hoạn.

Cháy, khói đen kịt bốc ra từ căn hộ trên tầng 13 tòa chung cư - Ảnh 2.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người

Sau khoảng 30 phút tiếp cận, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Căn hộ bị cháy ở phòng ngủ, khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường thì lửa chưa bén đến phòng bếp. 

Thời điểm xảy ra vụ cháy, có người bên trong căn hộ đã được các cư dân hỗ trợ đưa xuống tầng 1 theo lối thang bộ. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.