DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-11-2020

Người đàn ông nước ngoài lao ra giữa đường chặn xe, hành hung công an

(NLĐO)- Một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc đã uống rượu bia rồi đứng giữa lòng đường chặn các phương tiện tham gia giao thông, khi công an đến giải quyết thì chống đối, hành hung một chiến sĩ công an.

Ngày 25-11, tin từ Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một người nước ngoài có hành vi chống đối, hành hung cán bộ công an.

Trước đó, khoảng 0 giờ 15 phút 15-11, tại khu vực phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), Seo O.R. (SN 1969, quốc tịch Hàn Quốc) có biểu hiện say rượu bia đứng ở lòng đường chặn các phương tiện tham gia giao thông.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Nhân Chính đã cử tổ công tác có mặt tại hiện trường để giải quyết, đưa người này vào lề đường. Tuy nhiên, người đàn ông này đã chống đối, lao vào hành hung một chiến sĩ của tổ công tác, khiến chiến sĩ này ngã đập đầu vào chiếc taxi đỗ gần đó, gây thương tích. 

Chiến sĩ này sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đống Đa cấp cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế, đưa người đàn ông về trụ sở để làm việc. Tiến hành đo nồng độ cồn của người này, kết quả 1,21 mg/l khí thở.

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.