DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-11-2020

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn giấu trong valy ở quận 7

(NLĐO) - Lực lượng công an đang phong toả hiện trường, điều tra vụ một thi thể được phát hiện giấu trong chiếc valy ở quận 7, TP HCM.

Đêm 27-11, Công an quận 7, TP HCM phối hợp cùng lực lượng các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM phong toả một căn nhà 3 tầng nằm trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 để điều tra vụ người dân phát hiện một thi thể không nguyên vẹn được giấu trong chiếc valy. 

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn giấu trong valy ở quận 7 - Ảnh 1.
Phát hiện thi thể không nguyên vẹn giấu trong valy ở quận 7 - Ảnh 2.
Phát hiện thi thể không nguyên vẹn giấu trong valy ở quận 7 - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng phong tỏa khu vực xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, căn nhà trên được cho một người nước ngoài thuê. Cách đây 2 ngày, người này thông báo trả nhà mà không nói rõ nguyên do. 

Ngày 27-11, chủ nhà đến mở cửa vào bên trong thì có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ chiếc valy màu hồng. Kiểm tra, người này tá hoả khi thấy một thi thể được giấu bên trong. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, công an nghi vấn đây là một vụ giết người phi tang. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Khoảng 23 giờ 15 phút cùng ngày, chiếc valy được công an đưa đi khỏi hiện trường. Vụ việc khiến người dân hiếu kỳ đứng xem kín cả đường đi.

SỸ HƯNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.