DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 02-12-2020

TP HCM sẽ có đường mang tên GS-TS Nguyễn Thiện Thành

(NLĐO) - Tên của GS-TS, Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động Nguyễn Thiện Thành sẽ được đặt cho Đường ven sông Sài Gòn (R3) ở quận 2, TP HCM.

Ngày 30-11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có ý kiến, thống nhất với UBND TP HCM về việc đặt tên 180 tuyến đường trên địa bàn TP năm 2020 (tại các quận 1, 2, Bình Thạnh, Tân Phú và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi).

Trước đó, ngày 27-11, UBND TP HCM đã có công văn gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin ý kiến về đặt tên 180 tuyến đường trên địa bàn.

Lần nay, TP HCM chọn tên của 172 Mẹ Việt Nam anh hùng để đặt tên cho 172 tuyến đường (Hồ Thị Nhung, Lê Thị Tám, Huỳnh Thị Đồng, Nguyễn Thị Gởi, Nguyễn Thị Hảo, Lê Thị Năm…)

Ngoài ra, 8 đường còn lại được đặt theo tên của nhà báo, nhà văn, nhà thơ, nhà biên kịch, nhà chính trị lão thành cách mạng của Việt Nam Trần Bạch Đằng; danh sĩ đời Trần Trần Nguyên Đán (1325-1390); Thượng tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Bùi Thiện Ngộ (1929-2006); liệt sĩ, họa sĩ, Ủy viên Ban Thường vụ lâm thời Xứ ủy Nam Kỳ Trần Văn Sắc (1911-1949); GS – NSND Thái Ly; Vạn Xuân - tên nước Việt Nam thời Tiền Lý (544-602); Tân Thắng - địa danh Tân Thắng, đã gắn bó với lịch sử - văn hóa của địa phương và gắn liền với quá trình phát triển của phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, trước đây là phường 16, quận Tân Bình.

TP HCM sẽ có đường mang tên GS-TS Nguyễn Thiện Thành - Ảnh 1.

Tên của GS-TS, Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động Nguyễn Thiện Thành sẽ sẽ được đặt cho Đường ven sông Sài Gòn (R3) ở quận 2

Tên của GS-TS, Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động Nguyễn Thiện Thành (1919-2013) sẽ được đặt cho Đường ven sông Sài Gòn (R3) ở quận 2 với lộ giới hơn 28 m, chiều dài 2.787 m. Điểm đầu là Đại lộ vòng cung, điểm cuối là Đường vòng quanh khu 2C.

Năm 1974, ông Nguyễn Thiện Thành được phong quân hàm đại tá Quân đội Nhân dân Việt Nam. Năm 1975, ông là Chủ tịch Hội đồng bảo vệ sức khỏe Trung ương kiêm Viện trưởng Bệnh viện Thống Nhất; Đại biểu Quốc hội khóa VI, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Xã hội của Quốc hội.

Năm 1980, ông được Nhà nước phong học hàm Giáo sư; Đại biểu Quốc hội khóa VII, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Kỹ thuật của Quốc hội. Năm 1985, ông được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động. Năm 1989, ông được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.

Ông Nguyễn Thiện Thành là cha của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM.

Phan Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.