DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-12-2020

Phát hiện cá vàng ‘thành tinh’ nặng hơn 4kg ở Mỹ

“Cụ” cá vàng khổng lồ tình cờ được phát hiện tại hồ Oak Grove ở Nam Carolina khiến cơ quan chức năng hết sức bất ngờ.

Con cá vàng to bất thường tại hồ Oak Grove ở Nam Carolina, Mỹ
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH FOX NEWS
Theo Fox News, một con cá vàng nặng hơn 4kg vừa được phát hiện ở một hồ nước tại bang Nam Carolina (Mỹ), sau khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra định kỳ chất lượng nước.
Ông Ty Houck, cán bộ hạt Greenville, thừa nhận ông không biết “cụ” cá vàng trên đã ngao du ở hồ Oak Grove được bao lâu, và đoán rằng đây có thể là vật nuôi của ai đó được đem đi phóng sinh.
“Chúng tôi đoán rằng ai đó không muốn giết con cá của họ, nhưng không thể tiếp tục chăm sóc”, ông phán đoán.
Dù cá vàng thường có kích thước nhỏ và được nuôi trong các hồ, chậu kính nhỏ, ông Houck cho rằng cá vàng có nhiều kích thước khác nhau và khi còn nhỏ, ông từng thấy 1 con rất to.
Theo chuyên gia này, kích thước của cá vàng sẽ tùy thuộc vào môi trường sống. Nhưng nặng đến 4kg thì con cá vàng trên có thể đã sống rất lâu và mẹ ông thậm chí nói rằng đó là con cá vàng “thành tinh”.
Ông Houck cho rằng con cá vàng trên có khả năng sinh tồn đáng nể trong môi trường hoang dã, nhất là khi cơ quan chức năng từng nạo vét dòng sông cấp nước cho hồ vào năm nay.
Cá vàng không phải là sinh vật bản địa tại các hồ ở Nam Carolina, nhưng cũng không bị coi là sinh vật xâm hại. Theo ông Houck, phát hiện về con cá vàng cho thấy nước hồ Oak Grove vẫn rất sạch.

 

Khánh An (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.