DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 11-12-2020

Mỹ điều pháo đài bay B-52 tới Trung Đông, cảnh giác cao phòng Iran tấn công

(Dân trí) Quân đội Mỹ điều máy bay ném bom chiến lược B-52 tới Trung Đông, đồng thời đặt lực lượng trong tình trạng cảnh giác cao độ nhằm đề phòng Iran có thể tấn công.

Mỹ điều pháo đài bay B-52 tới Trung Đông, cảnh giác cao phòng Iran tấn công - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Máy bay ném bom B-52 của Mỹ (Ảnh: AFP)

Politico dẫn lời một quan chức quốc phòng giấu tên ngày 10/12 cho biết quân đội Mỹ đang duy trì báo động cao ở Trung Đông trước nguy cơ Iran có thể tấn công quân sự. Lầu Năm Góc đang giám sát chặt chẽ "những dấu hiệu lo ngại về sự chuẩn bị cho một cuộc tấn công tiềm tàng từ lực lượng dân quân Iran ở Iraq", nguồn tin cho hay.

Các nhóm vũ trang thân Iran gần đây đã nối lại các vụ tấn công bằng rocket ở Trung Đông, gần 1 năm sau khi Iran nã tên lửa đạn đạo vào căn cứ không quân Ayn al Asad ở tây Iraq. Hơn 100 quân nhân Mỹ đã bị chấn thương não sau vụ tấn công.

Lầu Năm Góc hôm 10/12 tuyên bố đã triển khai cặp máy bay ném bom chiến lược B-52 tới Trung Đông nhằm "răn đe các động thái khiêu khích" ở khu vực. Quân đội Mỹ những tuần gần đây cũng triển khai khí tài tới khu vực, bao gồm đưa tàu sân bay USS Nimitz trở lại Trung Đông và điều động phi đội máy bay chiến đấu từ châu Âu để gia tăng hiện diện quân sự.

Các động thái này được cho nhằm ngăn cản Iran thực hiện các vụ tấn công nhằm vào lực lượng Mỹ và đồng minh trong khu vực. Lầu Năm Góc lo ngại rằng Tehran có thể thực hiện các vụ tấn công bằng cách tận dụng thời điểm chính quyền Mỹ chuyển giao quyền lực và Washington đưa quân khỏi Iraq và Afghanistan, cũng như sắp tròn 1 năm tướng Tehran Qassem Soleimani bị Washington ám sát.

Quan chức Mỹ nói rằng nước này không có kế hoạch tấn công mà việc triển khai lực lượng nhằm thể hiện thế trận phòng thủ vững vàng để răn đe đối thủ.

Ngoài ra, việc máy bay ném bom Mỹ thực hiện các chuyến bay trong tuần này nhằm cho thấy sự cam kết của quân đội Washington với các quốc gia khác trong khu vực.

Đức Hoàng - Theo Politico

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.