DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 29-12-2020

Muốn khối cơ khỏe mạnh, nhớ bổ sung protein

Protein (hay còn gọi là chất đạm) có vai trò vô cùng quan trọng tạo nên cấu trúc của tế bào, đặc biệt là khối cơ.

Do đó, trong chế độ ăn uống hằng ngày cần phải đáp ứng đủ nhu cầu protein cho cơ thể.

Nếu thiếu protein, cơ thể sẽ gặp phải tình trạng yếu cơ, mệt mỏi, tâm trạng thất thường... và nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe. Protein là nhóm chất quan trọng giúp xây dựng cơ bắp cho cơ thể, tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh, nếu thiếu protein thì khả năng đáp ứng miễn dịch cơ thể giảm.

Muốn khối cơ khỏe mạnh, nhớ bổ sung protein - Ảnh 1.

Dâu tây là 1 trong các loại quả mọng giúp bổ sung nguồn protein lành mạnh cho cơ thể (Ảnh minh họa từ Internet)

Đặc biệt với đối tượng người đang bị bệnh, đối tượng trung niên, người cao tuổi càng cần khẩu phần protein nhiều hơn cả người trẻ vì khi thiếu hụt protein sẽ dẫn đến yếu cơ, dễ bị té ngã khi di chuyển.

Các chuyên gia cho biết những nguồn protein lành mạnh có thể bổ sung cho cơ thể hằng ngày thông qua các loại thực phẩm như: cá các loại, lòng trắng trứng, thịt gà, các loại sữa ít béo hoặc không béo, sữa chua, các loại quả mọng (dâu tây, việt quất, mâm xôi, dâu đen, nho...).

Đặc biệt, thức uống giàu protein là lựa chọn tốt giúp bổ sung protein cho cơ thể, cung cấp năng lượng kéo dài, hỗ trợ tăng cường kiểm soát cơn đói (bổ sung protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng hiệu quả).

B.T.V

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.