DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 10-01-2021

"Huyết chiến" sau bữa nhậu, một người chết

(NLĐO) - Một nhóm thanh niên dùng súng hơi "đấu" với nhóm thanh niên khác dùng dao, rựa để giải quyết mâu thuẫn; hậu quả 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 8-1, Phạm Tuấn Hưng (45 tuổi), Nguyễn Mạnh Cường (35 tuổi) và Nguyễn Công Mạnh (28 tuổi, cả 3 cùng ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) tổ chức ăn nhậu tại bờ đập Suối Giai thuộc ấp 5, xã Tân Lập.

Trong lúc nhậu, Hưng điện thoại cho Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú) để giải quyết mâu thuẫn trước đó giữa Hưng và Vinh. 

Cả 2 hẹn nhau ra trước cổng cụm công nghiệp Hà Mỵ (thuộc ấp 4, xã Tân Lập) để giải quyết mâu thuẫn.

Huyết chiến sau bữa nhậu, một người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

 Như "lời hứa", Hưng mang theo một khẩu súng hơi cùng với Mạnh, Cường chở nhau đến trước cổng cụm công nghiệp Hà Mỵ để gặp nhóm của Vinh. 

Vinh cũng cùng nhóm bạn của mình điều khiển xe máy mang theo dao rựa cùng một số hung khí đến điểm hẹn.

Vừa tới nơi, nhóm Vinh dùng dao rựa lao vào tấn công nhóm của Hưng. Trong lúc hai nhóm đang đánh nhau, Hưng dùng súng hơi mang theo bắn đạn chì vào hai nhóm làm Mạnh, Cường và Lại Văn Long (bạn của Vinh) bị thương nặng. Bị đối phương dùng súng bắn, nhóm của Vinh bỏ chạy khỏi hiện trường.

Huyết chiến sau bữa nhậu, một người chết - Ảnh 2.

Hậu quả khiến Long tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

Mạnh, Cường và Long được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM nhưng do vết thương quá nặng nên đến sáng ngày 9-1, Long tử vong tại bệnh viện. Riêng Cường và Mạnh vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú và công an xã Tân Lập nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh:T.Đồng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.