DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-01-2021

Bệnh viện bật "báo động đỏ" cứu cháu bé 5 tuổi bị cha chém nát mặt

(NLĐO) – Sau khi tiếp nhận cháu bé 5 tuổi bị cha chém nát mặt, bệnh viện đã bật ché độ "báo động đỏ" để kịp thời cứu chữa cho cháu.

Sáng 11-1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk), cho biết hiện sức khỏe bé trai Phạm Ngọc Minh Kh. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã tạm ổn, cháu đã tỉnh lại.

Bệnh viện bật báo động đỏ cứu cháu bé 5 tuổi bị cha chém nát mặt - Ảnh 1.

Cháu Kh. bị cha chém 3 nhát vào mặt

Theo bác sĩ Trung, chiều 10-1, cháu Kh. được hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng trên khuôn mặt có 3 vết thương rất lớn. Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã bật chế độ "báo động đỏ" toàn viện, các bác sĩ tập trung vào cấp cứu.

Bệnh viện bật báo động đỏ cứu cháu bé 5 tuổi bị cha chém nát mặt - Ảnh 2.

Bệnh viện bật "báo động đỏ" cứu cháu bé

Lúc này, cháu Kh. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp; ba vết chém sâu và dài trên mặt, nứt hộp sọ, rách màng não, nứt xương hàm… 

"Lúc đó rất khẩn cấp, không có người nhà nhưng không thể chậm trễ nên bệnh viện đưa thẳng vào phòng mổ. Các ê - kíp bác sĩ đã phẫu thuật làm việc suốt 5 giờ. Hiện sức khỏe của cháu đang tạm ổn" - bác sĩ Trung cho biết.

Bệnh viện bật báo động đỏ cứu cháu bé 5 tuổi bị cha chém nát mặt - Ảnh 3.

Hiện sức khỏe cháu Kh đã tạm ổn định

Sáng 11-1, Công an huyện Buôn Đôn cho biết đang làm rõ vụ việc cháu Kh. bị cha ruột chém nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, cha Kh. là P.V.B. (SN 1986). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ Kh. đi làm ở Hải Dương.Thời gian gần đây, B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Cao Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.