DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 20-01-2021

Đêm tối, 7 người nhập cảnh trái phép qua biên giới để trốn cách ly Covid-19

(NLĐO)- Trong lúc tìm cách nhập cảnh trái phép từ Lào về nước để trốn cách ly Covid-19, 7 công nhân đang làm việc tại một dự án thủy điện ở Lào đã bị lực Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An bắt giữ.

Ngày 19-1, thông tin từ UBND huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết Đồn Biên phòng Hạnh Dịch (Nghệ An) vừa bắt giữ 7 người nhập cảnh trái phép qua biên giới từ Lào vào Việt Nam.

Đêm tối, 7 người nhập cảnh trái phép qua biên giới để trốn cách ly Covid-19 - Ảnh 1.

7 công nhân nhập cảnh trái phép bị lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ - Ảnh: Đài Truyền hình Nghệ An

Trước đó, vào tối 18-1, trong lúc tuần tra kiểm soát tại bản Piêng Lâng, xã Nậm Giải (huyện Quế Phong), lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Hạnh Dịch phát hiện 7 người đang nhập cảnh trái phép qua khu vực cột mốc biên giới số 370-371 biên giới Việt Nam - Lào. Danh tính những người nhập cảnh trái phép sau đó được xác định gồm: Lô Văn Dương (SN 1975); Lô Văn Đo (SN 1984) và Hà Văn Sơn (SN 1985), cùng trú tại xã Quế Sơn, huyện Quế Phong; Lô Thái Hòa (SN 1971) và Lô Trung Kỳ ( SN 2004), cùng trú tại xã Châu Kim, huyện Quế Phong, Nghệ An; Trần Văn Bính (SN 1988) và Lê Minh Đức (SN 1998), cùng trú xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu những người này khai nhận đang làm công nhân tại thủy điện Nậm Xăng 3 (Lào). Cuối năm, muốn về quê ăn Tết cùng gia đình nhưng không muốn cách ly Covid-19 nên đã tìm cách nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Hiện, Đồn biên phòng Hạnh Dịch phối hợp với địa phương đưa những người trên đi cách ly Covid-19 và xử lý việc nhập cảnh trái quy định.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.