DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 20-01-2021

Xuống kênh lấy dép cho chị gái, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn chết đuối

(NLĐO)- Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tim thấy thi thể của cháu H. bị nước cuốn khi xuống kênh đào lấy dép cho chị gái.

Vào chiều tối 19-1, sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Bá H. (SN 2012, ở xóm Chùa Thàng xã Liên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) bị nước cuốn mất tích trước đó.

Xuống lấy dép cho chị gái, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn thương tâm - Ảnh 1.

Người dân ngâm mình trong nước tìm kiếm thi thể cháu H. - Ảnh: Facebook

Trước đó, vào 16 giờ ngày 17-1, cháu Nguyễn Bá H. được chị gái chở xe đạp đi chơi trên bờ kênh đào thì không may chiếc dép của chị văng xuống kênh. Cháu H. liền nhảy khỏi xe và xuống kênh để lấy dép cho chị gái. Do bờ kênh quá trơn nên khi bơi vào, H. không bám được vào thành đã bị nước cuốn trôi. 

Thấy em trai bị nước cuốn, chị gái H. đã về kêu người lớn ra cứu em. Tuy nhiên, nước chảy mạnh đã cuốn cháu H. mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân địa phương không quản thời tiết giá lạnh dầm mình trong nước tìm kiếm H.. Đến 17 giờ ngày 19-1, sau hơn 2 ngày nỗ lực lục tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu H. cách nơi gặp nạn khoảng hơn 2 km. 

Được biết, hoàn cảnh gia đình của cháu H. hết sức khó khăn, bố thì đi làm thuê ở xa, còn người mẹ bị tật nguyền, đau ốm quanh năm.

Theo nhiều người dân, tuyến kênh đào trên dẫn nước từ huyện Đô Lương về các huyện Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Nghệ An phục vụ sản xuất nông nghiệp. Từ khi tuyến kênh được xây dựng, do độ dốc lớn, trơn trượt, không có điểm bám nên đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.