DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-02-2021

Đạo diễn 'Black Panther' phát triển loạt phim về Wakanda cho Disney+

Đạo diễn và đồng biên kịch Ryan Coogler của bom tấn Black Panther đang phát triển một loạt phim truyền hình trực tuyến phát trên Disney+ lấy bối cảnh vương quốc tương lai hư cấu Wakanda.

Đạo diễn Ryan Coogler sắp thực hiện loạt phim truyền hình trực tuyến lấy bối cảnh vương quốc Wakanda của bom tấn 'Black Panther' /// ẢNH: REUTERS
Đạo diễn Ryan Coogler sắp thực hiện loạt phim truyền hình trực tuyến lấy bối cảnh vương quốc Wakanda của bom tấn 'Black Panther'
ẢNH: REUTERS
Theo Reuters, hãng Walt Disney hôm 1.2 xác nhận loạt phim mới cho dịch vụ phát trực tuyến Disney + lấy bối cảnh vương quốc tương lai hư cấu Wakanda của bộ phim Black Panther sẽ được làm theo hợp đồng truyền hình kéo dài 5 năm đã ký với công ty sản xuất Proximity Media của Ryan Coogler.
Đoàn phim về vương quốc Wakanda chưa công bố ngày phát hành. Ryan Coogler hiện đang làm phần tiếp theo của bom tấn Black Panther (2018), dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 7.2022.
Đạo diễn 'Black Panther' phát triển loạt phim về Wakanda cho Disney+ - ảnh 1

Chadwick Boseman vai T’Challa trong phim Black Panther

ẢNH: IMDB

Black Panther là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios với dàn diễn viên chủ yếu là người da đen và đạo diễn cũng là người da đen, đã thu về hơn 1,3 tỉ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới và giành được đề cử Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2019. Phim có sự tham gia của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman trong vai một nhà lãnh đạo kiêu hãnh ở vương quốc Wakanda.
Vào tháng 12.2020, hãng Walt Disney công bố kế hoạch phát hành 10 phim truyền hình mới, liên quan đến loạt phim siêu anh hùng Marvel, Star Wars nhằm cạnh tranh về lượng người xem trực tuyến với Netflix và những công ty khác. Trong khi đó, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết vai diễn T'Challa của Chadwick Boseman sẽ không được tái hiện trong phần tiếp theo của bom tấn Black Panther sau khi anh qua đời vào tháng 8.2020.

 

Đỗ Tuấn (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.