DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-02-2021

Học sinh Sài Gòn phải khai báo y tế sau Tết

Trong ngày đầu tiên đi học sau Tết Nguyên đán, tất cả học sinh TP HCM phải khai báo y tế; các trường rà soát, cập nhật trường hợp F0, F1, F2 Covid-19.

Yêu cầu trên được Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đưa ra ngày 10/2, nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND TP HCM về phòng chống Covid-19.

Các trường phải bố trí nhân sự giữ liên lạc, kết nối xuyên suốt với giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong thời gian nghỉ Tết; thường xuyên cập nhật cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và phụ huynh thuộc diện F0, F1, F2 và những người sinh sống tại những khu vực đang bị cách ly, phong tỏa.

Ngoài ra, các trường thống kê số lượng giáo viên, học sinh, phụ huynh đã đến các tỉnh thành ngoài TP HCM từ ngày 2/2 đến 16/2.

Học sinh trường Tiểu học Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp được giáo viên đón trước cổng, giúp rửa tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp hồi tháng 5/2020. Ảnh: Mạnh Tùng.

Học sinh trường Tiểu học Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp được giáo viên đón trước cổng, giúp rửa tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp hồi tháng 5/2020. Ảnh: Mạnh Tùng.

TP HCM có hơn 1,74 triệu học sinh các cấp từ mầm non đến THPT, hệ giáo dục thường xuyên cùng hơn 100.000 giáo viên, nhân viên trường học.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, toàn bộ học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán từ 2/2 - sớm hơn một tuần so với kế hoạch (từ ngày 8 đến 16/2). Hiện nhiều trường tại TP HCM lên phương án dạy học trực tuyến sau Tết.

Từ ngày 5/2 đến chiều nay, TP HCM ghi nhận 32 ca Covid-19 ở 8 quận: 1, 3, 10, 12, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, và TP Thủ Đức. Một ca nghi nhiễm đang chờ Bộ Y tế xác nhận. 3.141 người đang cách ly ở các khu tập trung và 1.681 người cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Mạnh Tùng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.