DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 18-02-2021

Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì?

(NLĐO)- Một kênh YouTube tên Bảo Mẹo Thanh Nhạc với hơn 400.000 lượt theo dõi, nhận định "NSND Tạ Minh Tâm hát kém và phô".

Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì? - Ảnh 1.

NSND Tạ Minh Tâm ngồi không cũng dính thị phi

Mới đây, Anh Bảo Mẹo Thanh Nhạc- chủ nhân kênh YouTube với hơn 400.000 lượt đăng ký chuyên nhận xét về giọng hát của các ca sĩ, đã bị cư dân mạng "đào" lại nhận xét về NSND Tạ Minh Tâm.

Theo người này, NSND Tạ Minh Tâm hát kém và phô. Sau khi nhận chỉ trích từ các trang, diễn đàn thanh nhạc khác, chủ kênh YouTube Anh Bảo Mẹo Thanh Nhạc đưa ra phản hồi và nhấn mạnh "đã nói giảm khi chê NSND Tạ Minh Tâm". 

Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì? - Ảnh 2.

Chủ kênh YouTube khẳng định việc nói NSND Tạ Minh Tâm hát kém, phô đã là nói giảm

Nhận định của chủ kênh YouTube này một lần nữa tạo nên những làn sóng tranh cãi dữ dội. Theo đó, nhiều người đã tìm lại những nhận định của chủ kênh YouTube này về nhiều giọng ca khác. 

Không chỉ chê NSND Tạ Minh Tâm hát kém, phô, kênh YouTube này còn chê cách hát của ca sĩ Mỹ Linh, Võ Hạ Trâm,… Và người này khen chất giọng và cách hát của Erik, Trấn Thành, Jack, Amee là truyền cảm và nội lực. Đồng thời, cho rằng hát bằng giọng mũi sẽ khiến ca khúc thêm cảm xúc.

Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì? - Ảnh 3.

Nhận định này vấp phải những phản ứng dữ dội của cư dân mạng

Nhận định này gặp hầu hết sự phản bác của dư luận. Nhiều người cho rằng chủ kênh YouTube này có "tư thù cá nhân" nên mới đưa ra những nhận định hàm hồ và vô lý như thế, đặc biệt với giọng hát đã trở thành "cây đa, cây đề" của làng nhạc, đặc biệt thị phần opera của NSND Tạ Minh Tâm. 

Hơn hết, hiện ông còn là giảng viên và Hiệu phó Nhạc viện TPHCM. Chỉ có một số rất ít người lên tiếng cho rằng "NSND Tạ Minh Tâm hát rất hay nhưng cũng nhiều lần bắt gặp ông hát nhép nên có phần thất vọng. Dù đó là chương trình không quy mô "khủng" cần phải hát nhép như chương trình biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại Pháp trước đây" - một khán giả chia sẻ.

Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì? - Ảnh 4.

Nhưng điều khiến công chúng nể phục chính là thái độ bình thản của NSND Tạ Minh Tâm

Nhưng việc NSND Tạ Minh Tâm bị cư dân mạng chê hát dở không "sốc" bằng phản ứng của ông với nhận định này. 

Khi được học trò chia sẻ thông tin đầy bức xúc, NSND Tạ Minh Tâm lên tiếng: "Cháu ấy nói đúng 1 tí. Cái chính là cháu ấy khao khát nổi tiếng đó thôi. Sắp tới chắc cháu ấy sẽ tiếp tục bình phẩm về các nghệ sĩ khác để chứng tỏ trình độ thanh nhạc của mình".  

Đặc biệt, khi đối thoại trực tiếp với NSND Tạ Minh Tâm, chủ kênh Anh Bảo Mẹo Thanh Nhạc tiếp tục cho rằng: "Cháu chả ham nổi tiếng, rõ ràng cháu cũng tránh để người khác làm tai tiếng mình. Việc bác kết luận này cháu cũng hơi hụt hẫng về cách một tiền bối nhận định về một người khi chưa biết gì về người ấy. Cháu không bình phẩm, rõ ràng cháu biết bác cũng thấy những gì cháu nói". Đáp trả, NSND Tạ Minh Tâm nói: "Bác thật lòng xin lỗi vì làm cháu hụt hẫng", đồng thời khẳng định block tài khoản này một cách thanh lịch "Chúc cháu thành công. Bác xin phép block cháu nhé".

Thùy Trang, ảnh: NSCC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.