DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-03-2021

Del Piero: 'Ronaldo phải chịu trách nhiệm'

Cựu tiền đạo Alessandro Del Piero trách Cristiano Ronaldo sau khi Juventus bị Porto loại ở vòng 1/8 Champions League hôm 9/3.

"Rõ ràng Cristiano phải chịu trách nhiệm trong thất bại này. Cậu ta không có nhiều cơ hội, nhưng cũng phung phí một quả đánh đầu mà chúng ta luôn cố gắng tận dụng", Del Piero nói trong phần bình luận trên Sky Sports.

Tình huống mà danh thủ Italy dẫn ra để trách móc Ronaldo đến ở phút 78. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đánh đầu ra ngoài từ cự ly khoảng 6 mét dù không bị kèm, sau quả tạt như đặt từ phải vào của Juan Cuadrado. Đây cũng là cơ hội tốt nhất của Ronaldo trong 120 phút đấu Porto hôm qua. Tỷ số lúc ấy vẫn là 2-1 cho Juventus, và nếu Ronaldo tận dụng thành công, đại diện Italy có thể định đoạt cục diện trong hai hiệp chính, thay vì phải đá hiệp phụ và hứng bi kịch.

Cú đánh đầu hỏng ăn của Ronaldo ở phút 78. Ảnh: Lapresse

Cú đánh đầu hỏng ăn của Ronaldo ở phút 78. Ảnh: Lapresse

Tuy nhiên, theo Del Piero, cả tập thể Juventus cũng chơi kém. "Nhưng kết cục này không chỉ hoàn toàn là lỗi của Ronaldo, vì họ đã chơi hơn một tiếng đồng hồ trong thế hơn người", tiền đạo từng đá cho Juventus 705 trận giai đoạn 1993-2012 nói tiếp.

Ngồi chung bàn bình luận với Del Piero, nhà báo Italy Paolo Condo cũng không giấu thất vọng về Ronaldo. Ông nói: "Juventus tuyển mộ Cristiano để chinh phục Champions League. Trong hai mùa đầu tiên có cậu ấy, phần còn lại của đội chơi không tốt, còn lần này đến lượt Ronaldo chơi không tốt. Trước trận, tôi có hỏi Giám đốc Thể thao Juventus Fabio Paratici về việc gia hạn hợp đồng với Ronaldo, nhưng nếu tôi hỏi lúc này, có lẽ ông ta sẽ trả lời tiêu cực hơn nhiều".

Hòa 4-4 Porto và bị loại theo luật bàn sân khách, Juventus năm thứ hai liên tiếp dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Đây là lần đầu tiên sau 15 năm Ronaldo mới hai năm liền không hiện diện ở tứ kết sân chơi số một châu lục. Trong ba mùa sau khi rời Real Madrid hè 2018, thành tích tốt nhất của Ronaldo ở Champions League chỉ là vào tới tứ kết mùa 2018-2019, nơi anh cùng Juventus thua Ajax chung cuộc 2-3.

Trong bốn năm trước khi tuyển mộ Ronaldo với giá ngót nghét 120 triệu USD, Juventus không một lần với tới ngôi cao ở Champions League. Nhưng thành tích của họ giai đoạn 2014-2018 ấy vẫn tốt hơn ba năm có siêu sao người Bồ Đào Nha. Cụ thể, Juventus hai lần vào tới trận chung kết, lần lượt thua Barca 1-3 năm 2015, rồi Real Madrid 1-4 năm 2017, dừng bước ở vòng 1/8 năm 2016 rồi tứ kết năm 2018.

Lần gần nhất Juventus vô địch Champions League là từ năm 1996, khi thế hệ những Del Piero, Gianluca Vialli, Fabrizio Ravanelli, Vladimir Jugovic, Paolo Sousa, Didier Deschamps, Angelo Di Livio, Antonio Conte... thắng Ajax bằng loạt luân lưu ở chung kết.

Nhật Tảo tổng hợp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.