DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 24-03-2021

Bắt khẩn cấp "hot girl" mua ma túy từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ

(NLĐO) - Dựa vào ngoại hình xinh xắn và mối quan hệ quen biết, Lê Thị Mỹ Linh đã đặt mua 50 g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc đưa lên TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) tiêu thụ.

Chiều 23-3, Công an TP Bảo Lộc cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Mỹ Linh (22 tuổi, ngụ tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa – tạm trú tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) để làm rõ các hành vi "Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, trưa 21-3, khi Huỳnh Gia Huy (25 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc) điều khiển xe máy mang theo hơn 70 g ma túy (50 gam ma túy đá và 70 viên thuốc lắc) vào một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường 2, TP Bảo Lộc) đã bị cảnh sát mật phục bắt quả tang.

Bắt khẩn cấp hot girl mua ma túy từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ - Ảnh 1.

Lê Thị Mỹ Linh tại cơ quan công an.

Qua đấu tranh, Huy khai đã nhận vận chuyển số ma túy nói trên cho Lê Thị Mỹ Linh, đang tạm trú tại thành phố này. 

Từ lời khai của Huy, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an TP Bảo Lộc tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Thị Mỹ Linh.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Mỹ Linh khai nhận ngày 20-3, thông qua mối quan hệ quen biết, Linh đã gọi điện cho một phụ nữ ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đặt mua 50 g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc với số tiền 76 triệu đồng.

Bắt khẩn cấp hot girl mua ma túy từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ - Ảnh 2.

Số lượng ma túy và thuốc lắc bị Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bắt giữ phục vụ công tác điều tra.

Sau khi nhận được hàng, Linh đã giao 50 g ma túy đá và 70 viên thuốc lắc cho Huỳnh Gia Huy vận chuyển đến một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường 2, TP Bảo Lộc) để bán lại cho một người khác thì bị công an bắt quả tang.

Đình Thi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.