DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 01-04-2021

Chủ nợ bị con nợ đâm chết trong đêm khuya ở quận Gò Vấp

(NLĐO) - Trong khi đòi nợ xảy ra mâu thuẫn, chủ nợ bị con nợ đâm chết trong đêm khuya trên địa bàn quận Gò Vấp, TP HCM.

Chiều 1-4, Công an quận Gò Vấp đang tạm giữ nghi can Trần Thiện (31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi đâm chết người.

 Chủ nợ bị con nợ đâm chết trong đêm khuya ở quận Gò Vấp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Trước đó, khuya 31-3, người dân nghe tiếng la hét thất thanh trên đường Huỳnh Khương An, phường 5, quận Gò Vấp nên chạy đến xem thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động. Mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Nạn nhân được xác định là ông Diệp Bảo Thịnh (51 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Đến sáng ngày 1-4, một người đàn ông đến trụ sở công an trình diện và khai nhận mình là hung thủ giết người. Nghi can khai tên Trần Thiện, ngụ gần hiện trường vụ án mạng. 

Bước đầu, Thiện khai được ông Thịnh cho vay 100 triệu đồng. Thời gian gần đây, ông Thịnh liên tục đòi nợ nhưng Thiện không có khả năng để trả. 

Đêm 31-3, hai người hẹn gặp nhau để nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Thiện dùng dao đâm ông Thịnh rồi bỏ trốn.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.