DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 03-04-2021

Ducati Streetfighter V4S nhập khẩu Italy về Việt Nam

TP HCM - Mẫu nakedbike đường phố nhập tư nhân từ Italy, động cơ thừa hưởng của Panigale V4, công suất lớn nhất trong phân khúc.

5 năm sau kể từ thời điểm thế hệ 848 ngưng sản xuất vào 2015, Ducati mới hồi sinh dòng nakedbike Streetfighter. Hãng nâng dung tích động cơ lẫn hiệu suất hoạt động lên một tầm cao mới và đặt tên V4 với những đặc điểm thừa hưởng từ dòng superbike Panigale V4.

Ducati Streetfighter V4S tại một showroom trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.

Ducati Streetfighter V4S tại một showroom trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.

Ducati Streetfighter về Việt Nam nhập khẩu Italy thuộc phiên bản cao cấp V4S. Nhà phân phối chính hãng Ducati hiện cũng phân phối dòng nakedbike này nhưng nhập khẩu Thái Lan. Đơn vị nhập tư nhân chưa tiết lộ giá bán của V4S bản nhập châu Âu, trong khi bản nhập Thái chính hãng giá 790 triệu đồng.

Streetfighter V4 là phiên bản lược bỏ quây gió từ mẫu superbike đầu bảng Panigale V4. Động cơ vẫn là loại 1.103 phân khối V4 Desmosedici Stradale, công suất 208 mã lực tại vòng tua máy 12.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 123 Nm tại 11.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp. Trong dòng nakedbike với các đối thủ như BMW S1000R, Honda CB1000R, Yamaha MT10, Kawasaki H2 Z, công suất của Streetfighter hiện lớn nhất.

So với động cơ trên Panigale, máy của Ducati Streetfighter V4 có tỉ số truyền ở cấp số cuối ngắn hơn để tối ưu hiệu suất khi chạy phố, bên cạnh đó là một số tinh chỉnh khác. Xe đi kèm hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái như ABS biến thiên theo góc cua, kiểm soát chống trượt, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ đề-pa, hệ thống treo điện tử, kiểm soát phanh động cơ, ba chế độ lái: Race, Sport và Street.

Bản V4S của Streetfighter lắp vành 3 chấu bằng nhôm gia cố, trợ lực lái điện tử, phuộc trước-sau đều của Ohlins với cơ cấu hoạt động bán tự động. Trọng lượng 178 kg.

Phạm Trung (Vnexpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.