DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

An Giang bắt 4 người Trung Quốc lọt qua cửa khẩu ở phía Bắc nhiều ngày

(NLĐO) - Làm việc với cơ quan chức năng, 4 đối tượng người Trung Quốc khai nhận đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch tại cửa khẩu phía Bắc với ý định tìm đường sang Campuchia để tìm việc làm.

Sáng 7-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết lực lượng chức năng đã đưa 4 đối tượng người Trung Quốc đi cách ly tại thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

An Giang bắt 4 người Trung Quốc lọt qua cửa khẩu ở phía Bắc nhiều ngày - Ảnh 1.
An Giang bắt 4 người Trung Quốc lọt qua cửa khẩu ở phía Bắc nhiều ngày - Ảnh 2.

Các đối tượng người Trung Quốc bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 1-4, lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới thuộc tổ Tịnh Biên đang trên đường tuần tra kiểm soát chống buôn lậu, khi đến Khu Công nghiệp Xuân Tô (thuộc thị trấn Tịnh Biên) thì phát hiện 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu nghi vấn đang ngồi tại đây nên tiến hành kiểm tra.

An Giang bắt 4 người Trung Quốc lọt qua cửa khẩu ở phía Bắc nhiều ngày - Ảnh 3.
An Giang bắt 4 người Trung Quốc lọt qua cửa khẩu ở phía Bắc nhiều ngày - Ảnh 4.

Cả 4 đã lọt qua cửa khẩu phía Bắc bằng đường tiểu ngạch

Qua đó, 4 đối tượng này không xuất trình được giấy tờ xuất nhập cảnh theo quy định. Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận do không có việc làm bên Trung Quốc nên đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch tại cửa khẩu phía Bắc vào ngày 27-3, với ý định tìm đường sang Campuchia để tìm việc làm.

Sau nhiều ngày di chuyển bằng ôtô từ phía Bắc vào An Giang, cả 4 đối tượng đến khu vực trên. Trong lúc đang chờ người để đưa xuất cảnh trái phép sang Campuchia thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tin - ảnh: NGHIÊM TÚC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.