DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

Cận cảnh hố tử thần "khủng" bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân

(NLĐO)- Chính quyền địa phương đang tổ chức di dời người dân, phân luồng giao thông và ổn định tình hình, đồng thời làm rõ nguyên nhân một “hố tử thần” lớn mới xuất hiện ở Hà Nội.

Sáng 7-4, các lực lượng chức năng của huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang tổ chức di dời người dân, phân luồng giao thông và ổn định tình hình, đồng thời làm rõ nguyên nhân một “hố tử thần” lớn xuất hiện tại xã Quảng Bị.

Cận cảnh hố tử thần khủng bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân - Ảnh 1.

Hố tử thần đang có dấu hiệu phát triển, mở rộng.

Ông Vũ Văn Mạnh, Chủ tịch UBND xã Quảng Bị, cho biết sự việc bắt đầu từ việc một hộ dân trên địa bàn xã khoan giếng lấy nước ngầm phục vụ sinh hoạt. Khi khoan tới độ sâu khoảng 47 m, tổ thợ khoan phát hiện giàn khoan bị lún nghiêng. Thấy nguy hiểm, tổ thợ khoan đã nhanh chóng di tản và hô hoán chủ nhà và các hộ dân xung quanh khu vực khoan giếng sơ tán. Bước đầu, sự cố sụt lún không gây ra thiệt hại về người nhưng làm 5 ngôi nhà bị ảnh hưởng.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng của xã Quảng Bị và huyện Chương Mỹ đã kịp thời sơ tán 5 hộ gia đình sinh sống trong khu vực sạt lở đến nơi an toàn; đồng thời, phong tỏa hiện trường, không để người dân vào khu vực nguy hiểm, tổ chức phân luồng giao thông. Đáng lo ngại, đến 22 giờ ngày 6-4, sự cố sụt lún vẫn có dấu hiệu phát triển, mở rộng.

Người dân cho biết ban đầu miệng hố chỉ rộng hơn 3 m, người dân huy động một xe bê tông tươi với hơn 50 m3 đổ xuống hố để ngăn sụt lún nhưng không có dấu hiệu chuyển biến. Đến tối 6-4, hố rộng khoảng hơn 5 m, sâu khoảng 4 m, nhiều vết nứt trên mặt đường có dấu hiệu lan rộng.

Chính quyền địa phương đã di dời hàng chục hộ dân quanh khu vực bị sụt lún, đi nơi khác để đảm bảo an toàn.

Cận cảnh hố tử thần khủng bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân - Ảnh 2.
Cận cảnh hố tử thần khủng bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân - Ảnh 3.

An ninh được thiết lập để đảm bảo an toàn cho người dân.

Cận cảnh hố tử thần khủng bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân - Ảnh 4.
Cận cảnh hố tử thần khủng bất ngờ xuất hiện, đe dọa hàng chục hộ dân - Ảnh 5.

 

Linh Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.