DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

Bắt nghi phạm chuyên đột nhập trường học vào giờ chào cờ để trộm cắp

(NLĐO) - Sau khi ra tù, Châu Hồng Phúc lên TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để hành nghề trộm cắp. Lợi dụng lễ chào cờ vào sáng thứ 2 hằng tuần,Phúc đột nhập 2 trường THPT để trộm tài sản

Đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết tối 6-4 đã đưa Châu Hồng Phúc (29 tuổi; ngụ quận 11, TP HCM) đến Trường THPT Trần Phú (phường 10, TP Đà Lạt) và Trường THPT Bùi Thị Xuân (phường 2, TP Đà Lạt) để thực nghiệm hiện trường vụ trộm cắp nhiều điện thoại cùng tiền mặt của học sinh.

Bắt nghi phạm chuyên đột nhập trường học vào giờ chào cờ để trộm cắp - Ảnh 1.

Đối tượng Phúc được cơ quan Công an TP Đà Lạt đưa đến Trường THPT Bùi Thị Xuân thực nghiệm hiện trường

Đối tượng Phúc biết tại các trường thường chào cờ vào sáng thứ 2 hằng tuần nên nảy sinh ý định đột nhập vào các lớp học để trộm cắp.

Theo đó, khoảng 7 giờ ngày 5-4, Phúc leo rào vào Trường THPT Trần Phú, đột nhập vào lớp 10A7 lục lọi cặp sách của các em học sinh lấy trộm được nhiều tài sản. Cũng bằng cách trên, trước đó, Phúc đột nhập vào trường THPT Bùi Thị Xuân để thực hiện hành vi trộm cắp.

Theo cơ quan công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Phúc đã lấy trộm tổng cộng 20 chiếc điện thoại di động, cùng khoảng 10 triệu đồng của học sinh hai ngôi trường trên.

Bắt nghi phạm chuyên đột nhập trường học vào giờ chào cờ để trộm cắp - Ảnh 3.
Bắt nghi phạm chuyên đột nhập trường học vào giờ chào cờ để trộm cắp - Ảnh 4.

Châu Hồng Phúc vừa ra tù lại đi trộm cắp

Sau khi nhận được tin báo của hai trường, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt được đối tượng Châu Hồng Phúc khi đang đi tiêu thụ số điện thoại di động trộm được.

Theo điều tra của cơ quan công an, Châu Hồng Phúc là đối tượng vừa ra tù, không có nghề nghiệp ổn định.

Đình Thi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.