DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

Tàu hàng Iran nghi bị tấn công bằng tên lửa

(Dân trí) Một tàu hàng cỡ lớn của Iran đã hư hại nghiêm trọng nghi do bị tấn công bằng tên lửa trên Biển Đỏ.

Tàu hàng Iran nghi bị tấn công bằng tên lửa - 1
Tàu hàng Saviz của Iran (Ảnh: Fleet Moon).

Kênh truyền hình Al Arabiya đưa tin, ngày 6/4, tàu hàng lớn Saviz của Iran đã bị tấn công trên Biển Đỏ. Đây là con tàu mà giới chức Mỹ, Israel và Ả rập Xê út cáo buộc là một căn cứ ngụy trang hoặc tàu do thám của Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran. Theo các nguồn tin ban đầu, vụ tấn công khiến con tàu hư hại nặng.

Hiện chưa rõ con tàu bị tấn công bằng loại vũ khí nào, trong khi một số nguồn tin nói rằng con tàu bị trúng tên lửa, hãng tin Tasnim cho biết con tàu bị tấn công bằng mìn

New York Times dẫn lời một quan chức giấu tên của Mỹ cho hay, Israel có thể đứng sau vụ tấn công tàu hàng này của Iran để trả đũa các vụ tấn công trước đó của Iran nhằm vào tàu của Israel. Nguồn tin cho biết thêm, Israel đã thông báo với Mỹ sau khi thực hiện vụ tấn công.

Quan chức cho biết, vụ tấn công lẽ ra thực hiện sớm hơn nhưng đã hoãn lại cho đến khi tàu sân bay Dwight D. Eisenhower của Mỹ di chuyển đến vị trí an toàn. Thời điểm tàu Saviz bị tấn công, tàu sân bay Dwight D. Eisenhower ở cách đó khoảng hơn 300km.

Mỹ và Israel hiện chưa bình luận về vụ việc trên. Vụ tấn công xảy ra trong bối cảnh căng thẳng giữa Iran và Israel leo thang khi hai bên cáo buộc nhau tấn công tàu của đối phương. Hồi cuối tháng 3, truyền thông Israel đưa tin, một tàu của Israel trúng tên lửa Iran ở biển Ả rập. 

Minh Phương - Theo Sputnik

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.