DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 28-06-2021

Báo Tây Ban Nha hả hê khi Hà Lan bị loại

Tờ Marca dùng biểu tượng cười chảy nước mắt với cựu tuyển thủ Hà Lan Rafael van der Vaart, sau khi đội tuyển quê hương của anh bị loại khỏi Euro 2021.


Van der Vaart, đây là điều xảy ra khi anh nói mà không nghĩ đấy, tờ Marca lên tiêu đề sau trận Hà Lan thua Czech 0-2. Ảnh: chụp màn hình

"Van der Vaart, đây là điều xảy ra khi anh nói mà không nghĩ đấy", tờ Marca lên tiêu đề sau trận Hà Lan thua Czech 0-2. Ảnh: chụp màn hình

Sau khi Hà Lan bị Czech loại ở vòng 1/8 Euro tối 27/6, Marca đăng bài với tiêu đề trên, kèm ảnh Van der Vaart giật về truy cản Andres Iniesta nhưng bất thành ở trận chung kết World Cup 2010. Tình huống đó dẫn tới bàn quyết định của Iniesta, giúp Tây Ban Nha thắng 1-0 và lần đầu đoạt World Cup, còn Hà Lan tiếp tục thất bại ở đấu trường này. Marca còn thêm vào loạt biểu cảm, trong đó có điệu cười ra nước mắt, để nhắm vào Van der Vaart.

Nguyên nhân xuất phát từ hôm 19/6, khi Van der Vaart chứng kiến Tây Ban Nha hoà hai trận đầu vòng bảng, và nói với tờ NOS: "Tây Ban Nha chơi tồi tệ, họ chỉ biết chuyền từ bên này sang bên kia. Họ chẳng có cầu thủ nào biết chuyền đường bóng quyết định".

Phát biểu của Van der Vaart - cựu tiền vệ Real Madrid - khiến truyền thông lẫn các tuyển thủ Tây Ban Nha bực tức. Tiền vệ Koke nói: "Van der Vaart muốn tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng và giờ anh ấy đạt được rồi. Ở đây chúng tôi vẫn còn tấm ảnh Van der Vaart ở cạnh Iniesta trong trận chung kết World Cup 2014. Chúng tôi phải tôn trọng anh ấy, và coi những lời nói đó là động lực".

Tây Ban Nha thắng Slovakia 5-0 ở lượt cuối vòng bảng để đi tiếp với vị trí thứ hai. Họ sẽ gặp Croatia ở vòng 1/8 tối 28/6. Còn Hà Lan tiếp tục trắng tay ở các giải lớn sau khi dừng bước ở Euro.

Hoàng An (theo Marca)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.