DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-07-2021

Chiều nay làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh cần mang theo gì?

(NLĐO) - Chiều 6-7, thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ làm thủ tục dự thi, bắt đầu từ 14 giờ. Thí sinh cần lưu ý gì trong buổi làm thủ tục dự thi này?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tất cả các điểm thi trên cả nước sẽ tổ chức cho thí sinh làm thủ tục dự thi từ 14 giờ ngày 6-7.

Chiều nay làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh cần mang theo gì? - Ảnh 1.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Khi làm thủ tục dự thi, thí sinh cần chú ý các điều sau:

- Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải mang theo thẻ Căn cước công dân và Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

- Tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục tại điểm thi.

- Thí sinh sẽ tới điểm thi, vào đúng phòng thi (ghi trong Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021) để làm thủ tục dự thi; xem kỹ danh sách dự thi về các thông tin cá nhân, nếu phát hiện sai sót thì đề nghị chỉnh sửa, bổ sung.

- Tại buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được giáo viên phổ biến lại một lần nữa về quy chế thi tốt nghiệp THPT và những quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như nghe phổ biến lại lịch thi từng môn; các hiệu lệnh trống (hoặc chuông) sẽ được sử dụng tại điểm thi, các vật dụng không được mang vào phòng thi...

Chiều nay làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh cần mang theo gì? - Ảnh 2.

Vệ sinh, phun khử khuẩn điểm thi Trường THPT Nguyễn Trãi (quận 4, TP HCM)

Tại TP HCM, trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 các điểm thi sẽ thực hiện phân luồng, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, hướng dẫn học sinh giãn cách khi ra vào điểm thi, hướng dẫn lên thẳng phòng thi; phụ huynh đưa đón không tụ tập; triển khai cổng đưa rước, khai báo y tế tại nhà... 

Đặc biệt, các điểm thi tổ chức phân cổng đón đưa theo nhóm phòng thi, phân hàng, phân luồng ít nhất có 4 luồng đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn thường xuyên; cử thành viên hướng dẫn thí sinh lên thẳng phòng thi. Sắp xếp tối đa 24 thí sinh/phòng, mỗi thí sinh ngồi một bàn hoặc bảo đảm giãn cách, các phòng thi thông thoáng, không sử dụng máy lạnh.

Để tăng cường an toàn cho kỳ thi, UBND TP HCM chỉ đạo Công an TP cử thành viên tham gia điểm thi gồm 2 công an làm việc trong điểm thi và 2 công an bảo vệ trật tự ngoài điểm thi. 

UBND TP cũng chỉ đạo địa phương hỗ trợ ít nhất 6 nhân sự trực ngoài điểm thi để bảo đảm phân luồng, tránh tụ tập đông người.

Tin-ảnh: Đặng Trinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.