DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-07-2021

Công an Long An vào cuộc vụ phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 nghi giả

(NLĐO) - Lãnh đạo Công an tỉnh Long An xác nhận đã nắm được thông tin “phiếu xét nghiệm” âm tính với SARS-CoV-2 nghi giả và đang tiến hành các bước điều tra, xác minh

Sáng 10-7, ông Huỳnh Minh Phúc - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An - cho biết đã chỉ đạo thanh tra sở kiểm tra thông tin "không đi test vẫn có giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2". Trên "phiếu xét nghiệm" ghi rõ nơi cấp giấy là "Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Hạnh", ngày cấp 7-7.

Công an Long An vào cuộc vụ phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 nghi giả - Ảnh 1.

Phiếu xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 nghi giả

"Thông tin trên phiếu ghi như vậy nhưng thanh tra sở đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh tính xác thực của "phiếu xét nghiệm" này có phải do "Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Hạnh" cấp hay không" - ông Phúc nói.

Liên quan vụ việc, đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An, xác nhận công an tỉnh đã nắm được thông tin này và đang tiến hành các bước điều tra, xác minh.

Trước đó, một công nhân tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết dù không hề được lấy mẫu để xét nghiệm nhưng vào ngày 7-7, người này được tổ trưởng tại công ty phát cho một tờ phiếu kết quả âm tính với SARS-CoV-2qua test nhanh. Trên phiếu ghi thời gian lấy mẫu và trả kết quả âm tính đều vào ngày 7-7, do Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Hạnh thực hiện.

HÀ LONG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.