DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-07-2021

Hiệu trưởng và trưởng phòng Trường Trung cấp nghề GTVT bị khởi tố

(NLĐO)- Ông Trần Quang Vinh và bà Nguyễn Thanh Mai là Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch của Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang đã bị khởi tố về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Ngày 13-7, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang.

Hiệu trưởng và trưởng phòng Trường Trung cấp nghề GTVT bị khởi tố - Ảnh 1.

Công an khám xét tại phòng làm việc bị can Trần Quang Vinh - Công an cung cấp

Theo công an, quá trình điều tra, xác minh tại Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang (địa chỉ tại thôn Phúc Hạ, xã Song Mai, TP Bắc Giang), cơ quan điều tra phát hiện có dấu hiệu sai phạm trong công tác thu, chi, thanh quyết toán kinh phí đào tạo lái xe ôtô.

Từ các chứng cứ thu thập được, ngày 12-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố các bị can: Trần Quang Vinh (SN 1964, trú tại số 104, đường Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang), là Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang và Nguyễn Thanh Mai (SN 1973, trú tại số 2, ngõ 360, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang), là Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Bắc Giang, về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

 

Hiệu trưởng và trưởng phòng Trường Trung cấp nghề GTVT bị khởi tố - Ảnh 2.

Công an khám xét tại phòng làm việc bị can Nguyễn Thanh Mai - Công an cung cấp

Tiến hành khám xét tại nhà và nơi làm việc của các bị can, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, thu giữ một số vật chứng liên quan đến vụ án.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

B.H.Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.