DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 15-07-2021

Chém hàng xóm liệt nửa người vì nói chuyện to tiếng

(NLĐO)- Nghe thấy vợ chồng hàng xóm to tiếng dẫn đến cãi vã, Nguyễn Đức Chung (Hà Nội) đã dùng dao phay chém người chồng liệt nửa người, còn người vợ tổn hại 3% sức khoẻ.

Ngày 15-7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Chung (59 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội) 15 năm tù về tội "Giết người".

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Chung và gia đình ông N.V.H. (69 tuổi, bị hại) vốn là hàng xóm thường bất đồng trong sinh hoạt nên có mâu thuẫn với nhau. Đỉnh điểm xảy ra mâu thuẫn vào tối 21-8-2020, Chung đang ở nhà thì thấy vợ chồng ông H. và bà N.T.D. (61 tuổi) nói chuyện to tiếng lúc cho cháu ăn. Lúc này, Chung nói vọng ra: "Ngày thì mất trật tự ban ngày, đêm thì mất trật tự ban đêm", dẫn đến hai bên cãi nhau qua lại.

Chém hàng xóm liệt nửa người vì nói chuyện to tiếng - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Đức Chung - Ảnh: V.D.

Trong lúc bực tức, Chung đi vào nhà lấy một con dao phay đi ra đứng trước cửa. Cùng lúc này, Chung thấy ông H. đi vào cửa nhà mình nên đã dùng dao chém một nhát trúng vào vùng trán khiến ông H. ngã xuống đất.

Thấy vậy, bà D. liền ném chiếc bát ăn cơm vào người Chung để can ngăn thì bị bị cáo chạy ra chém 1 nhát vào mạn sườn trái. Bà D. bỏ chạy, hô hoán nên mọi người đến can ngăn Chung và đưa vợ chồng ông H., bà D. đi cấp cứu.

Hậu quả, ông H. bị tổn hại 81% sức khoẻ, di chứng liệt 1/2 người bên trái, bà D. bị tổn hại 3% sức khoẻ.

Tại tòa, bị cáo Chung thừa nhận hành vi phạm tội và nói gây án vì "vợ chồng hàng xóm hay nói to, gọi vợ, gọi cháu mà cả làng trên xóm dưới đều biết", khiến bị cáo thấy bực mình, phiền toái. Hôm xảy ra vụ án không kiểm soát được hành vi. "Với sức của tôi mà cố ý giết người, chắc ông H. hôm nay không còn sống"- bị cáo nói và quay lại xin lỗi bị hại và nói "không có tài sản gì để bồi thường, cũng không nhờ ai được, vì vợ đã bỏ đi nhiều năm, bị cáo một mình nuôi con".

Nguyễn Hưởng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.