DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 16-07-2021

Gã đàn ông chém chết hàng xóm chỉ vì mái tôn lấn ranh nhà

(NLĐO) - Gã đàn ông dùng rựa chém chết hàng xóm vì cho rằng cất mái tôn lấn sang nhà mình sẽ hư tường khi mưa.

Chiều 14-7, Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Lê Hoài Hận (SN 1985; ngụ xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn) về hành vi giết người.

Gã đàn ông chém chết hàng xóm chỉ vì mái tôn lấn ranh nhà - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Hoài Hận cùng hung khí gây án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 13-7, Hận đang đang làm cỏ phía sau nhà thì thấy ông Phan Văn S. (SN 1970, là hàng xóm sát vách nhà của Hận) đang cất nhà, mái tôn lấn qua vách tường nhà Hận.

Bực tức, Hận lấy cây rựa đi qua nhà của ông S. để hỏi chuyện. Lúc này, Hận thấy ông S. đứng bên hông nhà nên nói với ông này nếu cất nhà như vậy, mưa lâu ngày sẽ làm hư vách tường nhà Hận.

Lúc này, ông S. không trả lời. Bực tức, Hận dùng rựa chém nhiều nhát vào người ông S. gây thương tích nặng, sau đó đi về nhà mình.

Ông S. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Đến 17 giờ 45 phút cùng ngày, nạn nhân tử vong.

NGHIÊM TÚC - MAI PHƯƠNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.