DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 16-07-2021

Bình Phước: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19

(NLĐO) - Qua điều tra, cơ quan chức năng phát hiện các F0 khai báo không đầy đủ, dẫn đến việc cơ quan chức năng không kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 15-7, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án "làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người" xảy ra tại TP Đồng Xoài. Trước đó, tối 8-7, cơ quan chức năng TP Đồng Xoài ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên là bà M.T.T. (49 tuổi, ngụ tổ 1, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài). Bà T. là tiểu thương buôn bán ở khu vực chợ Đồng Xoài, thường đi lấy hàng ở chợ đầu mối Bình Điền, TP HCM. Sau khi phát hiện ca F0 này, các cơ quan chức năng đã tổ chức điều tra dịch tễ theo quy trình, truy vết được 15 người là F1, tiếp xúc trực tiếp với bà T. Đến ngày 11-7, các cơ quan chức năng TP Đồng Xoài tiếp tục xác định thêm ca mắc Covid-19 thứ 2 là bà N.T.L (51 tuổi, ngụ khu phố Xuân Bình, phường Tân Bình). Bà L. có yếu tố dịch tễ liên quan đến chợ đầu mối Thủ Đức TP Thủ Đức-TP HCM.

Bình Phước: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước truy tìm F0 đầu tiên tại TP Đồng Xoài

Sau khi 2 bệnh nhân F0 trên được đưa đi cách ly để chữa bệnh, qua điều tra, cơ quan chức năng phát hiện các F0 khai báo không đầy đủ, dẫn đến việc cơ quan chức năng không kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Do đó, làm dịch bệnh lây lan phức tạp trên trên địa bàn TP Đồng Xoài. Từ ngày 11-7 đến 13-7, TP Đồng Xoài tiếp tục ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, nhiều trường hợp trong số này liên quan đến 2 ca F0 đầu tiên. Tính đến chiều 15-7, toàn tỉnh Bình Phước có 57 ca dương tính với SARS-CoV-2. 8/11 thành phố, huyện thị của địa phương này đều xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó nhiều nhất là huyện Chơn Thành với 20 ca.

Tin-ảnh:T.Đồng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.