DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 23-07-2021

Tên trộm giả vờ ngủ chung rồi tháo nhẫn trên tay chủ nhà mang bán

(NLĐO) – Tên trộm đến nhà chị O. chơi thì thấy con chị đang ngủ trong phòng, trên tay đeo nhẫn vàng nên giả vờ vào ngủ chung rồi tháo chiếc nhẫn mang bán.

Ngày 23-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thanh niên Lê Quốc Trí (SN 2003, trú xã Tân An, huyện Đắk Pơ) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, Trí đến nhà chị N.T.K.O (SN 1978) cùng trú tại xã Tân An chơi thì thấy con trai của chị O. là em P.V.V (SN 2005) đang nằm ngủ trong phòng, trên ngón tay phải có đeo một chiếc nhẫn bằng vàng (trị giá 2.9 triệu đồng). Thấy vậy, Trí đã nảy sinh ý định lấy trộm chiếc nhẫn trên nên giả vờ vào nằm ngủ chung bên cạnh em V. rồi tháo lấy chiếc nhẫn và rời khỏi nhà chị O.

Tên trộm giả vờ ngủ chung rồi tháo nhẫn trên tay chủ nhà mang bán - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Quốc Trí mang nhẫn trộm bắp được đi bán thì bị bắt - Ảnh công an cung cấp

Lấy được nhẫn, Trí mang đi bán thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ và thu lại tang vật trộm cắp. Tại cơ quan Công an, Trí đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.