DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 29-07-2021

Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Khi trẻ nhỏ thành F0

Bác sĩ Trương Hữu Khanh cho biết trẻ em trong gia đình trở thành F0 thường gây lo lắng cho phụ huynh nhưng theo các thống kê từ trước đến nay, đa số trẻ mắc Covid-19 không có triệu chứng hoặc chỉ bệnh rất nhẹ.

Theo tôi nắm được tình hình các ca bệnh ở TP HCM cho tới nay, trẻ nhỏ thành F0 chưa em nào bị nặng. Các nghiên cứu trên thế giới cũng cho thấy trẻ mắc Covid-19 thường rất nhẹ, đa số là các ca không có triệu chứng. Chỉ khi nào trẻ có những bệnh đi kèm rất nặng như suy thận mạn, suy giảm miễn dịch... thì mới lo.

Khi trẻ nhỏ thành F0, điều quan trọng hơn là đừng để sự lo lắng của phụ huynh ảnh hưởng tới trẻ, đặc biệt là những bé còn rất nhỏ. Ngay cả đối với các bé có xuất hiện triệu chứng, thường không khác những đợt trẻ bị cảm sốt thông thường, nên bình tĩnh chăm sóc bé như các đợt bệnh trước.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Khi trẻ nhỏ thành F0 - Ảnh 1.

Người dân được đưa đến khu cách ly tại ký túc xá ĐHQG TP HCM Ảnh: GIANG NAM

Cố gắng đừng để trẻ thấy sự lo âu quá độ của bạn và chính bạn cũng nên bình tĩnh nếu như cả nhà thành F0, trong đó có cả các bé. Các thành viên F0 khác trong gia đình cần tự chăm sóc bản thân theo những hướng dẫn thông thường, nếu có triệu chứng nguy hiểm thì báo ngay với ngành y tế, triệu chứng nhẹ như cảm cúm thì cũng uống thuốc hạ sốt (nếu sốt), tự chăm sóc như khi bị cảm cúm. Không có triệu chứng thì không cần làm gì.

 

Bác sĩ Trương Hữu Khanh (Bệnh viện Nhi Đồng 1)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.