DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 29-07-2021

Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino

THÁI LAN - Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) sa thải HLV Akira Nishino hôm 29/7, do thành tích bết bát tại vòng loại World Cup 2022.

FAT quyết định thôi hợp đồng sau phiên họp với Nishino hôm nay 29/7. Do hợp đồng của nhà cầm quân người Nhật Bản còn hiệu lực tới tháng 1/2022, FAT phải chi tiền đền bù khi thanh lý sớm.

HLV Nishino bị sa thải khi Thái Lai để mất vị trí số một Đông Nam Á vào tau Việt Nam. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Nishino bị sa thải khi Thái Lai để mất vị trí số một Đông Nam Á vào tau Việt Nam. Ảnh: Lâm Thoả

FAT ký hợp đồng với HLV Nishino vào tháng 7/2019, với mức lương 970.000 USD mỗi năm. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Nhật Bản, bóng đá Thái Lan đi xuống. Đội U23 của họ bị loại ngay ở vòng bảng SEA Games 2019, còn ĐTQG chỉ kiếm được chín điểm sau tám trận, đứng thứ tư tại bảng G, sau UAE, Việt Nam và Malaysia, không thể giành vé dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Khi tuyển Thái Lan trở về từ loạt trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 trên đất UAE, chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung tố Nishino bỏ về Nhật Bản mà không làm báo cáo về nguyên nhân thất bại. Nhưng trả lời truyền thông quê nhà, nhà cầm quân sinh năm 1955 cho rằng ông Somyot bịa đặt, hàng tuần vẫn trao đổi thông qua thông dịch viên.

Sau khi thanh lý hợp đồng với Nishino, FAT vẫn chưa quyết định về HLV tiếp theo dẫn dắt tuyển Thái Lan. Cựu tuyển thủ Anurak Srikerd vẫn làm HLV tạm quyền trong thời gian FAT tìm chọn ứng viên. Tuy nhiên, theo ông Somyot, FAT đang cân nhắc trở lại với phương án dùng một nhà cầm quân bản xứ.

HLV nội gần nhất dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan là Kiatisuk Senammuang. Dưới trướng ông, bóng đá Thái Lan giành HC vàng SEA Games 2013, vô địch AFF Cup 2014 và 2016, vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Nhưng Kiatisuk sau đó xin nghỉ việc, do có mâu thuẫn với chủ tịch Somyot.

Lâm Thoả (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.