DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 31-07-2021

TP HCM lập 4 trung tâm cấp cứu vệ tinh điều phối bệnh nhân Covid-19

(NLĐO) - Số ca F0 trên biểu đồ Covid-19 tại TP HCM đang đi ngang. Để có thể kéo biểu đồ Covid-19 đi xuống, TP HCM có thể sẽ tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 1-2 tuần nữa sau ngày 1-8

Sáng 31-7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết TP đã ghi nhận 2.503 trường hợp mắc Covid-19 tính từ 19 giờ ngày 30-7 đến 6 giờ hôm nay - đã được Bộ Y tế công bố. Trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27-4 đến nay, TP HCM có hơn 88.500 trường hợp mắc Covid-19.

TP HCM lập 4 trung tâm cấp cứu vệ tinh điều phối bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 1.

Tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân khu phong tỏa ở TP HCM (Ảnh: LÊ PHONG)

Theo HCDC, tất cả người dân đang sinh sống, làm việc tại TP HCM đã có những đóng góp và đồng hành với sự phát triển của TP nên sẽ được hỗ trợ, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nếu có nguyện vọng ở lại TP trong thời gian giãn cách xã hội.

Trường hợp người dân có nhu cầu về quê thì có thể liên hệ với hội đồng hương hoặc bộ phận tiếp dân tại địa phương phối hợp với TP HCM lên phương án, kế hoạch bố trí xe đưa rước, xét nghiệm tầm soát và cách ly theo quy định, không được tự ý chạy xe máy về vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, đồng thời vi phạm quy định về phòng chống dịch theo Chỉ thị 16. Thời gian qua, 8 tỉnh, thành đã phối hợp cùng TP HCM tổ chức đưa gần 5.000 người dân về quê bằng máy bay, tàu hỏa, ôtô.

Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, TP HCM sẽ tập trung điều trị F0 nặng có bệnh nền, sớm đưa hệ thống oxy dòng cao vào sử dụng, tránh để chuyển biến nặng, rút ngắn thời gian điều trị F0 và phân bổ nguồn lực y tế phù hợp để hạn chế thấp nhất tử vong. Đồng thời, bảo đảm vận hành có hiệu quả trung tâm cấp cứu 115, không để chậm trễ trong vận chuyển F0 khi chuyển biến nặng. TP HCM cũng sẽ đưa vào vận hành 200 taxi chuyển công năng và 100 xe cứu thương; thành lập 4 trung tâm cấp cứu vệ tinh ở quận 12, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh và TP Thủ Đức để điều phối nhanh chóng bệnh nhân.

Hiện nay, số ca F0 trên biểu đồ Covid-19 tại TP HCM đang đi ngang. Để có thể kéo biểu đồ Covid-19 đi xuống, TP HCM có thể sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 1-2 tuần nữa sau ngày 1-8. TP HCM kêu gọi sự ủng hộ, cảm thông và chung sức thực hiện các quy định của Chỉ thị 16, các biện pháp siết chặt để kiểm soát, khống chế dịch bệnh.

NGUYỄN THẠNH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.