DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 31-07-2021

Nhà Trắng thông báo Phó tổng thống sắp thăm Việt Nam

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ thăm Việt Nam và Singapore tháng tới, tập trung tăng cường quan hệ kinh tế và kết nối văn hóa với khu vực.

Symone Sanders, phát ngôn viên của bà Harris, hôm 30/7 cho biết Phó tổng thống sẽ gặp lãnh đạo Việt Nam và Singapore để thảo luận về an ninh khu vực, đại dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu, cũng như "tăng cường mối quan hệ và mở rộng hợp tác kinh tế với hai đối tác Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương quan trọng của Mỹ".

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris phát biểu tại Nhà Trắng hôm 27/7. Ảnh: AFP.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris phát biểu tại Nhà Trắng hôm 27/7. Ảnh: AFP.

"Tổng thống Joe Biden và Phó tổng thống Harris đặt ưu tiên hàng đầu là xây dựng lại quan hệ đối tác toàn cầu và duy trì an ninh quốc gia của chúng ta. Chuyến thăm sắp tới này tiếp tục công việc đó, làm sâu sắc thêm cam kết của chúng tôi ở Đông Nam Á", Sanders nói, thêm rằng bà Harris sẽ là "phó tổng thống đầu tiên đến thăm Việt Nam".

Đây sẽ là chuyến công du nước ngoài thứ hai của bà Harris, sau chuyến thăm Guatemala và Mexico tháng trước trong vai trò dẫn dắt các nỗ lực ngoại giao nhằm giải quyết nguyên nhân gốc rễ của việc di cư đến Mỹ. Bà Harris cũng sẽ là quan chức cấp cao nhất trong chính quyền Tổng thống Biden đến thăm châu Á.

Chính quyền Biden đã nhấn mạnh việc tăng cường quan hệ ngoại giao với các quốc gia trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin trong tuần này cũng thăm Việt Nam, Philippines và Singapore.

Ông Austin thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 28-29/7 theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang. Hai Bộ trưởng đã hội đàm và đánh giá hợp tác quốc phòng Việt - Mỹ thời gian qua thiết thực, phù hợp quan hệ Đối tác Toàn diện đang phát triển giữa hai nước. Các lĩnh vực mang lại kết quả nổi bật gồm khắc phục hậu quả chiến tranh và giải quyết các vấn đề an ninh phi truyền thống.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Bộ trưởng Austin đến chào xã giao, hội kiến với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Huyền Lê (Theo ABC, AFP)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.