DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 01-08-2021

Hà Nội: Người đàn ông "thản nhiên" đánh golf dưới gầm cầu vượt

(Dân trí) Bất chấp lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố, một người đàn ông vẫn "vô tư" dùng gậy đánh golf dưới gầm một cầu vượt ở Hà Nội.

Ngày 1/8, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản xử phạt hành chính một người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Láng.

Hà Nội: Người đàn ông thản nhiên đánh golf dưới gầm cầu vượt - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Người đàn ông thản nhiên đánh golf dưới gầm cầu vượt.

Cụ thể, ông T. N. T. (65 tuổi, trú tại phường Láng Thượng) bị xử phạt một triệu đồng về hành vi ra đường khi không cần thiết.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người đàn ông mặc quần áo thể thao màu trắng, "thản nhiên" đánh golf tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Láng và hình ảnh hai chiến sĩ công an đến nhắc nhở người này.

Theo lãnh đạo lãnh đạo UBND phường Láng Thượng, vụ việc xảy ra sáng 1/8. Sau khi phát hiện sự việc, tổ tuần tra kiểm soát dịch Covid-19 phường Láng Thượng đã lập biên bản vi phạm đối với người đàn ông này.

UBND phường Láng Thượng sau đó đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông T., mức phát là một triệu đồng.

Theo Công an Hà Nội, trong ngày 1/8, các lực lượng của Công an thành phố đã lập biên bản vi phạm đối với 877 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch; phạt thành tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

Phúc Lâm

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.